cách nấu món canh bóng thả

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/7/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    321
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    - 150g giò món ăn vặt ngon Bùi Hữu Nghĩa sống

    - 2 quả trứng món ăn vặt ngon Ngô Tất Tốvịt

    - 1 miếng phân bì heo khô

    - 15g nấm đông cô khô

    - 1 búp súp lơ

    - một củ cà rốt

    - 100g đậu hòa lan nguyên trái

    - Rượu trắng, gừng, gia vị





    Ngâm so bì heo khô vào nước ấm để làm mềm. dùng rượu trắng và gừng để khiến cho sạch suy bì.




    Ngâm nấm đông c vào nước ấm. lúc nấm mềm, chia khiến cho hai phần: 1 phần cắt nhỏ, một phần để nguyên. tương tự, chia phân bì heo thành hai miếng: một phần cắt nhỏ, một phần cắt thành những bản to.




    Trộn giò sống có nấm đông cô và phân bì heo thái nhỏ. Ướp thêm 10g bột nêm và 3g tiêu.




    Đập trứng vịt ra chén, đánh đều. Sau chậm tiến độ đem tráng mỏng.




    Trải trứng vịt chiên ra đĩa to, phết hỗn hợp giò sống lên trên rồi cuộn tròn lại.




    Rửa sạch, cắt nhỏ súp lơ, thái lát cà rốt và lột bỏ sơ của đậu hà lan.




    Rửa sạch, hầm xương heo khoảng 45 phút.




    Thả rau củ, so bì heo, nấm đông cô và cuốn giò trứng vào, nêm 50ml nước mắm, 20 bột nêm, 5g các con phố và nấu thêm khoảng 15 phút rồi tắt bếp.