cách nấu món thịt vịt kho

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/9/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nguyên liệu:

    - Nửa con vịt cỡ vừa

    - 4 cách làm mực chiên giòn ngon nhánh tỏi

    - 3 củ hành tím

    - 1-2 quả ớt khô

    - một mẩu gừng khoảng 4cm

    - Hạt nêm, nước mắm, nước hàng

    cách nấu vịt kho gừng:

    Bước 1:

    Bước 2:

    - Cho vào chảo 1 ít dầu cách làm bò bía tại nhà ăn, đợi dầu hot thì cho làm thịt vịt vào áp chảo, làm như vậy sẽ bớt mỡ ở phần da vịt.

    - Đợi đến lúc thấy da vịt chay xém và vàng thì bạn vớt ra để riêng.

    Bước 3:
    - Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi, phi thơm gừn + hành + tỏi.

    - Tiếp theo bạn trút thịt vịt vào, đảo đều làm thịt vịt cho tới lúc săn lại.

    Bước 4:
    - lúc thấy giết đã săn rồi bạn đổ nước vào ngập mặt giết mổ, nêm hai muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe nước màu. Bật lửa to, đảo đều để giết ngấm gia vị, tới lúc nước sôi bùng lên thì bạn hạ nhỏ lửa lại, kho liu điu.

    - tới khi thấy nước kho vịt cạn chỉ còn khoảng 1/2 thì nêm nếm gia vị lại một lần nữa sao cho vừa mồm.

    - tiếp diễn kho giết vịt đến lúc nước cạn hơi sệt lại làđược, tắt bếp rồi rắc vào ít tiêu và hành lá.

    - Dọn giết mổ vịt ra dĩa, tiêu dùng sở hữu cơm trắng nóng hoặc ún đều ngon.

    thường ngày những món ngon được chế biến trong khoảng vịt mỡ tương đối rộng rãi, mau ngán. Nhưng với món vịt kho gừng thì không còn nhiều mỡ bởi đã được áp chảo trước khi kho, giết thịt vịt mềm thơm, đậm vị ăn cực kì ngon.
    Chúc bạn thành công và ngon miệng với món vịt kho gừng!

    - Băm nhỏ tỏi + hành. Thái gừng thành sợi nhỏ.

    - Bóp vịt với 1/2 chỗ gừng vừa thái để khử mùi hôi của vịt, rửa sạch lại một lần nữa mang muối.
    - Chặt vịt thành những miếng vừa, cho 1/2 chỗ hành+ tỏi +gừng còn lại vào ướp.

    Bước 2:

    - Cho vào chảo 1 ít dầu ăn, đợi dầu hot thì cho giết mổ vịt vào áp chảo, khiến cho như vậy sẽ bớt mỡ ở phần da vịt.

    - Đợi tới lúc thấy da vịt chay xém và vàng thì bạn vớt ra để riêng.

    Bước 3:
    - Đun hot 1 ít dầu ăn trong nồi, phi thơm gừn + hành + tỏi.

    - Tiếp theo bạn trút giết vịt vào, đảo đều thịt vịt cho tới lúc săn lại.

    Bước 4:
    - lúc thấy thịt đã săn rồi bạn đổ nước vào ngập mặt làm thịt, nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe nước màu. Bật lửa to, đảo đều để thịt ngấm gia vị, tới khi nước sôi bùng lên thì bạn hạ nhỏ lửa lại, kho liu riu.

    - đến lúc thấy nước kho vịt cạn chỉ còn khoảng 1/2 thì nêm nếm gia vị lại một lần nữa sao cho vừa miệng.

    - tiếp tục kho thịt vịt tới khi nước cạn khá sệt lại làđược, tắt bếp rồi rắc vào ít tiêu và hành lá.

    - Dọn thịt vịt ra dĩa, dùng với cơm trắng hot hoặc ún đều ngon.

    thường ngày các món ngon được chế biến từ vịt mỡ khá phổ quát, mau ngán. Nhưng sở hữu món vịt kho gừng thì không còn nhiều mỡ bởi đã được áp chảo trước lúc kho, giết thịt vịt mềm thơm, đậm vị ăn cực kì ngon.
    Chúc bạn thành công và ngon mồm mang món vịt kho gừng!