cách ngâm hoa atiso

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngocgiang2016, 14/7/16.

  1. ngocgiang2016

    ngocgiang2016 Member

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    48
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    cách ngâm hoa atiso
    Hoa Atiso đỏ hay còn gọi là hoa bụp giấm có tác dụng rất tốt đối với cơ thể như: thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, chống lại quá trình oxy hóa, kháng khuẩn, rất tốt cho tiêu hóa
    Cách ngâm hoa atiso với đường
    - 6 kg hoa Atiso đỏ, 5 kg đường kính trắng
    Bước 1: Rửa sạch hoa vói nước muối nhẹ 5% , sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo nước

    Bước 2: Xử lý các bộ phận của hoa: Gọt cuống, tách phần cánh hoa và phần nhị hoa
    Bước 3: Chuẩn bị lọ ngâm hoa Atiso đỏ: Rửa sạch lọ và khử trùng
    Bước 4: Khi hoa đã ráo nước thì tiến hành cho 1 lớp hoa xuống trước. Sau đó đổ một lượng đường tương đương vào. Rải đều lên trên. Tiến hành lần lượt cho đến hết rồi nắp chặt lọ và để nơi râm mát
    Bước 5: Sau 5 – 10 ngày đường sẽ tan và ngấm đều vào cánh hoa cho ta một màu sắc đẹp mắt của nước Atiso đỏ. Bạn có thể pha với nước nóng để ướng hoặc cô đặc lại thành Siro.
    Nếu bạn muốn làm siro Atiso đỏ có thể chắt nước ra vào đun nóng với lửa nhỏ trong một vài tiếng lưu ý là để lửa nhỏ tránh cho việc bị cháy ở đáy nồi và Siro sẽ trong, không bị váng, có thể bảo quản được lâu. cô đặc lại. Cánh hoa có thể sấy thành mứt.

    Khi đã cô đặc lại thành siro atiso đỏ bạn sẽ để nguội và cho vào lọ sạch bảo quản trong ngăn mát của tủ và dung dần. Có thể dung bằng cách uống pha với nước, làm thạch làm bánh, rưới lên kem, ăn kèm với bánh ngọt… Nhất là thời tiết về đông nếu bạn bị viêm họng có thể uống nước atiso đỏ ngâm sẽ rất mau khỏi
    Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801