Toàn quốc Cách nhận biết hàng việt nam xuất khẩu xịn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 24/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Để kiếm được nguồn hàng quần áo việt nam xịn thì bạn nghiệm hiểu những kinh nghiệm sau:
  [​IMG]

  Thương hiệu

  Trước tiên phải khẳng định không phải thương hiệu thời trang nổi tiếng nào trên thế giới cũng thuê Việt Nam gia công quần áo, vì vậy trước khi nhập sản phẩm bạn cần phải lên website chính hãng tìm hiểu xem hàng của họ có gia công tại Việt Nam hay không. Nếu không thấy mà sản phẩm có mác đó tại Việt nam thì đó chỉ là hàng trung quốc dán mác giả mà thôi đó là nguồn hàng quần áo Việt nam đểu.


  Nhãn mác, lô gô

  Khi nhập hàng bạn cần chú ý đến các yếu tố như số lô, mã vạch trên tem nhãn và bao bì phải đồng bộ thì mới là hàng thật.

  Bên cạnh đó, quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn, tem nhãn trên quần áo thường có hai hình thức: Một là được đính trực tiếp vào sản phẩm ở phần cổ áo, hông áo, cạp quần, lớp lót (để không lọ mũi chỉ mặt sau); hai là được in trực tiếp lên sản phẩm. Những mác xịn này được gia công rất chắc chắn trong khi hàng Tàu tem nhãn thường siêu vẹo, lỏng lẻo vì mác này đã được gắn vào khi quần áo đã được may xong rồi

  Logo các hãng quần áo nổi tiếng trên thế giới đều rất rõ nét cho nên bạn cũng có thể nhìn vào chính logo để nhận biết hàng xịn, hàng giả.

  Chất vải, màu sắc

  Đây là yếu tố rất dễ nhận biết giữa hàng VNXK xịn và hàng nhái. Bởi hàng fake có giá mềm hơn rất nhiều nên chất lượng cũng rất kém, dùng khá nhiều nilon trong khi hàng xịn có chất liệu vải cực kỳ đẹp, sờ mát tay, mềm, không bị xù lông, không quá dày hoặc không quá mỏng.

  Về màu sắc của quần áo VNXK: Điều dễ dàng nhận thấy đó là hàng xịn bao giờ màu cũng kém tươi sáng, rực rỡ như hàng nhái. Đặc biệt hàng nhái chỉ cần cho vào nước là ra màu (với quần áo màu), cho nên tôi khuyên bạn khi nhập hàng nên tự chuẩn bị cho mình một lọ nước nhỏ trong người, khi chủ cửa hàng không để ý, bạn có thể trực tiếp xịt lên quần áo màu sắp nhập để kiểm tra.