Hà Nội Cách phá thai an toàn nhất cho phụ nữ mang thai là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ladydream, 14/3/16.

 1. ladydream

  ladydream New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo như nhắc nhở của những chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa, nếu phái yếu chưa sẵn sàng sinh con thì trước khi lựa chọn bỏ thai chị em cần khám sức khỏe cũng như thai nhi một biện pháp cần trọng để hạn chế một số hệ lụy không mong đợi xảy đến .

  [​IMG]

  Bây giờ, có khá nhiều hướng loại bỏ thai an toàn tại khá nhiều trung tâm y tế, phòng khám chất lượng chị em có thể tìm hiểu trước khi cân nhắc làm thủ thuật. Tuy nhiên, nếu không cần trường hợp bất khả kháng, phái nữ không nên đẩy thai ra khỏi tử cung hay từ bỏ thai vì thai nhi khi không có hình thù cũng là một sinh mạng sống thiêng liêng mà tạo hóa tặng cho những phái đẹp bạn nữ .

  Những cách thức bỏ thai lành mạnh nhất.

  1. Biện pháp phá thai lành mạnh bằng thuốc bỏ thai

  Trước khi tiến hành loại bỏ thai sử dụng thuốc phá thai an toàn nhất, bạn nữ cần trải qua vài bước xét nghiệm như sau:

  - Khám khu vực chính xác của thai nhi dùng phương pháp siêu âm: Nếu thai nhi đã nằm trong dạ con thì phái nữ mới được áp dụng phương pháp này, ngược lại bạn nữ tuyệt đối không nên dùng.

  - Khám sức khỏe của bà bầu để đảm bảo lành mạnh tuyệt đối cho thai phụ trong suốt khoảng thời gian sảy thai. Nếu bà bầu mắc phải vài căn bệnh nguy hại như: chứng bệnh tim, đái đường, thiếu máu, u xơ cổ dạ con thì tuyệt đối không được bằng thuốc để hủy thai .

  - Cân nhắc chỗ phá thai an toàn, chất lượng: Việc chọn lựa cơ sở đẩy thai ra khỏi tử cung đảm bảo tuy tín tốt nhất sẽ chọn lựa rất lớn tới thành quả phá thai cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này của phụ nữ mang thai. Nữ giới tuyệt đối đừng nên đến các bệnh viện kém uy tín, trang thiết bị thiếu thốn, trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa kém...vì hệ lụy sẽ rất khó lường.

  Lưu tâm: Biện pháp từ bỏ thai dùng thuốc chỉ được dùng với trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống. Nếu phụ nữ mang thai đã mang thai nhiều hơn 7 tuần tuổi thì đây không phải là một biện pháp từ bỏ thai lành mạnh. Hơn nữa, phương án này sẽ rất nguy hại và kết quả đạt được sẽ không cao .

  Vài bước hủy thai an toàn sử dụng thuốc

  a. Làm bong thai

  Đầu tiên, thai phụ sẽ được uống thuốc CIEL 200mg (mifepristone 200mg) để làm bong túi thai khỏi niêm mạc dạ con. Sau đó, phụ nữ mang thai sẽ tự theo dõi khoảng thời gian này tại nhà theo sự chỉ dẫn của chuyên gia tại địa chỉ đã khám.

  b. Đẩy thai ra ngoài: Sau thời kỳ uống thuốc khoảng sau 48 giờ , phụ nữ có thai lại quay lại trung tâm y tế và uống tiếp thuốc Misoprostol 400 mg để đẩy bào thai đưa ra ngoài. Thai phụ nên hết sức lưu ý, khoảng thời gian đẩy thai đưa ra bên ngoài hết sức nguy hại, đòi hỏi trung tâm y tế hay cơ sở y tế tiến hành thủ thuật này cần có đủ dưỡng chất trang thiết bị trợ giúp kiểm tra huyết áp, tim mạch và điều chuyển người bị bệnh lên tuyến trên ngay khi có dấu hiệu thất thường .

  c. Kiểm tra lại

  Sau thời kỳ thực hiện loại bỏ thai khoảng 14 ngày, sản phụ phải quay trở lại bệnh viện để xét nghiệm lại. Nếu kết quả siêu âm cho thấy thai nhi vẫn sinh sôi và tim thai vẫn đập thì phụ nữ mang thai nên hủy thai dùng cách thức khác và tuyệt đối đừng nên lưu lại thai khi đã phá không thành công .

  Trích dẫn: http://phongkhamphukhoahn.com/cach-pha-thai-an-toan-nhat-la-gi-102276.html