Cách phá thai an toàn trong tháng đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 24/2/16.

 1. weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  5/2/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo các bác sĩ chuyên sản khoa phòng thăm khám đa khoa hoàn cầu với biết: thời gian phá thai an toàn nhất là thai từ 4 – 10 tuần tuổi, dựa từng hiện tượng sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi thường có các phương pháp phá thai an toàn khác nhau. Sau đây là cách phá thai trong tháng đầu tiên an toàn mà chị em thường tham khảo.
  Xem: tư vấn phá thai qua điện thoại
  biện pháp phá thai trong tháng trước hết an toàn
  thông thường, chị em nghi ngờ bản thân có thai sau khi có những diễn đạt như chậm kinh, buồn nôn, mệt mỏi, ốm nghén, … các miêu tả này xuất lộ ngay trong tháng trước nhất. bởi vậy, nhiều chị em thực hiện phá thai trong thời kì này. Đối đến thai nhi 4 tuần tuổi, Hiện tại các bệnh viên cơ bản sử dụng một trong 2 phương pháp: phá thai bằng thuốc và hút thai.
  [​IMG]
  Phá thai trong tháng đầu tiên bằng thuốc
  Đây là thủ tục phá thai nội khoa, dùng thuốc để đưa thai nhi ra ko kể an toàn. Phá thai bằng thuốc mạnh mẽ đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, Nhưng, thai phụ bắt buộc đảm bảo sức khỏe, ko mắc số bệnh lý như: Tim mạch, máu khó đông, thai bên cạnh tử cung, ít máu nặng, gan, tiểu đường....
  ưu điểm của phá thai bằng thuốc là: An toàn, không biến chứng, không dùng công cụ ngoại khoa bắt buộc giảm được số nguy cơ làm viêm nhiễm và tôn thương tới tử cung, dễ sử dụng, kín đáo, thời kì bình phục sớm. Nhưng,, phá thai bằng thuốc bắt buộc dùng dưới sự chỉ dẫn cũng như theo dõi của số thầy thuốc chuyên khoa, thai phụ không thể nào tự tiện dùng thuốc vì thường gây ra hậu quả nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sản xuất về sau.
  Nhược điểm của phá thai bằng thuốc: Thai phụ có khả năng gặp 1 số tác dụng phụ của thuốc như buồn nôn, nôn, chóng mặt, đau bụng, ra máu âm đạo kéo dài ( 7 – 10 ngày), … một những thiếu hiện tượng phá thai không sử dụng gây sót thai, sót rau, thai chết lưu, băng huyết, … Nhưng, tình trạng này quá hiếm chỉ rơi vào 2 % những ca phá thai bằng thuốc. cũng như xảy ra đa số do thai phụ tự tiện phá thai bằng thuốc hoặc phá thai tại cơ sở y tế ko đảm bảo an toàn.
  Xem: nạo hút thai có đau không
  Phá thai trong tháng trước hết bằng cách hút thai
  Hút thai là kỹ thuật phá thai ngoại khoa, áp dụng đến thai dưới 8 tuần tuổi cũng như đã vào trong tử cung. đến biện pháp này, bác sĩ thường đưa phương tiện hút thai vào tử cung, phương tiện này được nối tới máy hút tay hoặc hút điện cũng như đưa thai nhi ra ngoài thông qua ống hút. phẫu thuật tiến hành trong 15 – 20 phút, do thầy thuốc chuyên khoa đích bên cạnh thực hiện.
  tiểu phẩu cần được thực hiện tại phòng tiểu phẫu diệt trùng, những vật dụng được cam kết khử trùng sạch sẽ, do bác sĩ có tay nghề thực hành nhằm đảm bảo không diễn ra hiện tượng viêm nhiễm hay biến chứng trong công đoạn thực hành. do đó, chị em bắt buộc chú ý tuyển lựa phòng khám chuyên khoa uy tín, đảm bảo các tiêu chuẩn để thực hành hút thai an toàn.

  ngoài ra, Hiện nay tại phòng thăm khám đa khoa hoàn vũ đang áp dụng cách hút thai ko đau, cho rộng rãi thế mạnh nổi bật như: ko gây ra đớn đau với thai phụ, dùng các đồ vật biện pháp đương đại, phối hợp màn hình theo dõi nội soi giúp bác sĩ biết xác thực vị trí thai nhi, giảm được tối đa các tổn thương cho tử cung, cam kết không tạo ra đến chức năng mang thai sau này. Đây là biện pháp được nhiều chị em quan hoài lựa chọn hiện này.
  Trên đây là 2 cách phá thai trong tháng trước tiên an toàn mà chị em có thể chọn lựa. Tuy nhiên, phá thai dù bằng biện pháp nào cũng có thể dẫn đến tới tâm lý và sức khỏe của chị em. bởi thế, chị em bắt buộc suy nghĩ kỹ trước lúc quyết định. đặc biệt, để tự bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng dẫn đến mẹ của mình, không thể nào tự phá thai và ko tới các phòng thăm khám chui.