Hà Nội Cách phân loại đồ chơi nhà bóng trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 7/6/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đồ chơi vận động Đồ chơi nhà bóng cho bé dành cho bé ở nhiều lứa tuổi. Nhà bóng có kết cấu bọc kín, có cửa ra vào, không gian bên trong chứa rất nhiều các quả bóng rực rỡ màu sắc để trẻ có thể thoải mái đùa vui cùng nhau.

  [​IMG]


  Nhà bóng hình tam giác CBH20

  Nhà bóng một khoang, hai khoang, 3 khoang và 6 khoang là cách phân loại nhà bóng cho bé dựa theo số khoang. Theo đó, nhà bóng 1 khoang có kích cỡ nhỏ nhất và nhà bóng 6 khoang có kích thước to nhất. Bình thường, loại nhà bóng càng nhiều khoang thì càng cần diện tích rộng rãi nên bố mẹ chú ý xem xét điều kiện kinh tế gia đình để chọn lựa cho trẻ nhỏ.

  Bạn có biết đồ chơi nhà bóng, lều bóng cầu trượt cho bé giúp trẻ trở nên lanh lợi, nhanh nhẹn hơn và sản phẩm cũng là 1 món đồ chơi vận động được đông đảo các bé yêu thích chọn lựa. Để bé yêu vui chơi cùng nhau, tăng cường mối quan hệ thân mật giữa trẻ nhỏ với nhau, sản phẩm có thể đặt trong nhà hoặc ngoài sân. Ngoài ra, nhà bóng còn kích thích trí thông minh và khả năng nhận biết hiệu quả cho trẻ nhỏ bên cạnh việc tăng cường vận động.


  [​IMG]

  Lều bóng babystore CBH32P

  Nhà banh cho bé có đa dạng kiểu dáng khác nhau, bố mẹ nên lưu ý đến sở thích, độ tuổi của bé con, địa điểm định đặt...để chọn lựa cho trẻ con được sản phẩm thích hợp. Để có thể mang đến cho trẻ nhỏ thời gian vui chơi tuyệt vời hơn cả, bố mẹ có thể chọn mua nhà bóng được bổ sung thêm nhiều các trò chơi tiện ích khác như hầm chui, leo cầu thang.... Đặc biệt, nguyên vật liệu sản phẩm cũng vô cùng quan trọng, cần tránh xa các chất liệu chứa hóa chất độc hại như màu không an toàn, BPA....