Toàn quốc Cách phân loại nhà banh cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 28/5/16.

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  256
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm Nhà banh cho trẻ, trong các năm gần đây đã và đang trở thành món đồ được rất nhiều gia đình chọn mua cho các bé. Những sản phẩm khiến trẻ thân thiết nhau hơn, hoạt động cơ thể nhiều hơn để rèn luyện sức khỏe tốt hơn bên cạnh việc mang đến cho bé con một địa điểm vui chơi an toàn, rộng rãi, tránh xa các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.


  [​IMG]

  Nhà bóng cho bé nhún màu vàng 48267

  hầu hết sản phẩm đồ chơi nhà bóng cho bé có thể được chia ra thành nhà bóng khung cứng và nhà bóng khung mềm nếu phân loại theo đặc điểm khung. Khi ba mẹ bỏ sản phẩm ra khỏi túi để thành nhà bóng lớn, nhà bóng khung mềm có thiết kế phần khung tự bung mở và tiếp đó, bạn chỉ việc lắp ghép các tấm với nhau để tạo thành hình hoàn chỉnh và đổ bóng vào. Loại nhà bóng khung cứng, mặc dù tháo lắp tốn nhiều thời gian hơn nhưng bé con có thể có không gian vui chơi chắc chắn hơn nhiều.

  Bạn có biết lều bóng, nhà bóng cầu trượt trẻ em không đơn giản là trò chơi thông thường để các bé giết thời gian mà còn là địa điểm mới để các bé thảo sức sáng tạo nhiều trò chơi khác và cùng chơi với các bạn. Bé yêu sẽ được vận động tối đa toàn bộ các bộ phận trên thân thể, giúp cho hệ xương và cơ chắc khỏe hơn khi chơi. Không chỉ vậy, quá trình vui chơi còn thúc đẩy bé yêu ăn nhiều hơn và ăn ngoan hơn vì giúp bé giải phóng năng lượng dư thừa, hao tổn calo.


  [​IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01

  Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất, ba mẹ trước lúc chọn lựa Đồ chơi nhà bóng cho bé nên quan tâm tới độ tuổi, sở thích của bé con cũng như địa điểm đặt đồ chơi. Một điều quan trọng khác đó là nguyên liệu sản phẩm, không nên chọn mua các nhà bóng làm bằng các nguyên liệu kém chất lượng sẽ chứa nhiều các thành phần độc hại gây tác động không tốt đếntới sức khỏe của bé. Ngoài ra, tùy theo điều kiện tài chính, mẹ muốn giúp trẻ nhỏ hào hứng hơn mỗi lúc vui chơi có thể lựa chọn nhà bóng có thêm các trò chơi đi kèm như xích đu, bóng rổ, hầm chui,....