Toàn quốc Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi highmark, 19/7/16.

 1. highmark

  highmark Member

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  HighMark Security sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện camera quay lén tại văn phòng, nhà riêng, nhà nghỉ, khách sạn, phòng thay đồ... để các bạn tránh được những đoạn video của các bạn bị tung lên mạng mà không biết từ đâu mà có. Dưới đây là những cách ở trong từ trường hợp. Mời các bạn theo dõi:

  camera đà nẵng, camera tại đà nẵng, lắp camera tại đà nẵng,

  1/ Nhận biết camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn

  Khi chúng ta phải đi công tác xa hoặc chúng ta có việc gì đó phải vào nhà nghỉ đó là những việc bất đắc dĩ, việc đặt camera quan sát ở đó là điều bình thường, ở những nơi này thường đặt camera hồng ngoại để quan sát cả ngày và đêm cho thuận lợi vì vậy chúng ta có thể dùng cách sau để phát hiện có camera hay không.

  - Bạn lấy một chiếc điện thoại có camera chụp hình, lấy điện thoại quét vòng xung quanh nhà nghỉ, những góc tối mà chúng ta không thể nhận biết được camera. Nếu màn hình điện thoại sáng lên thì chứng tỏ có camera hồng ngoại ở đó cho dù các bạn có tắt hết điện tối đen thui thì họ vẫn nhìn thấy bạn đang làm gì.

  Hoặc bạn có thể làm như sau: Lấy một cái điều khiển bất kì, ở nhà nghỉ hay có điều khiển TV, Bạn hãy nhấn vào nút bất kì. Nên chĩa vào các vùng nghi nghờ đặt camera. Nếu có một tia hồng ngoại sang lên theo đường bấm điều khiển chứng tỏ ở đó có camera.

  Đây chỉ là các nhận biết camera hồng ngoại. Các camera khác chúng tôi sẽ giới thiệu sau.

  2/ Phát hiện có camera ở phòng hay đồ hay không

  Trong phòng thay đồ, nhất là trong phòng hay đồ nữ rất hay đặt camera các bạn nên chú ý những cái này. Khi bạn đi mua hàng ở một của hàng nào đó, ở đây tôi ví dụ là mua quần áo chẳng hạn chúng ta phải vào phòng thay đổ để thử. Chúng ta có thể phát hiện camera bằng các mở điện thoại lên. nếu ko gọi được tức là có camera vì sóng hồng ngoại của camera đã lấn át sóng điện thoại nên chúng ta không thể gọi được điện thoại. Các bạn nên truyền đạt các này cho bạn bè nếu không muốn những tấm hình của mình hay của bạn mình bị tung lên mạng mà ko biết tác giả là ai.

  3/ Cách tìm camera quay lén ở văn phòng công ty, ở nhà riêng.

  a/ Nếu bạn hay phải làm việc quan trọng thì các bạn nên mua thiết bị nhận biết camera.

  b/ Các bạn nhìn xung quang phòng xem có camera nào lộ không. Hoặc là chúng ta có thể dùng điện thoại rà quanh phòng giống như ở trong khách sạn và nhà nghỉ chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ở trên. Những cách này áp dụng đa số là hiệu quả đối với những người lắp camera hồng ngoại.

  4/ Các phát hiện gương nhìn xuyên thấu ở phòng thay đồ
  Gương nhìn xuyên thấu hay còn gọi là gương 2 chiều ( chiều soi vẫn ra ảnh bạn còn chiều ngược lại thì như nhìn qua 1 tấm kính. Chúng ta không thể nhận biết gương này bằng mắt thường. Vật bạn thắc mắc là làm sao để phát hiện được gương 2 chiều. nếu bạn soi gương chỉ họ nhìn thấy bạn chứ bạn không thể nhìn thấy họ?  Chúng ta có thể nhận biết như sau :

  Bạn đặt một vật gì đó lên tấm gương, nếu có một khoảng cách giữa móng tay và tấm gương thì đó là gương thật. Tuy nhiên, vật banjd đặt chạm trực tiếp được vào hình ảnh trong gương, hãy coi chừng, đó có thể là gương 2 chiều ! (Có thể có một ai đang nhìn bạn từ phía bên kia của gương). Vậy hãy nhớ, Nếu ta đang dùng một cái gương ở đâu bạn hãy dùng cách này để phân biệt nó. Thật đơn giản để nhận biết phải không nào? Lý do vật bạn đặt lên gương là có một lớp phủ bạc đặt ở sau tấm gương nên chúng ta không thể thấy 2 vậy chạm vào nhau được, còn gương 2 chiều đặt lớp phủ bạc lên trên để nhìn xuyên thấu.

  HighMark Security