Toàn quốc Cách sắp xếp đồ đạc tiết kiệm được điện tích khi chuyển nhà mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 14/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi tiến hành chuyển nhà sang nhà mới, bạn muốn sắp xếp đồ đoàn trong nhà gọn gàng hơn. Để căn hộ của gia đình không bị luộn thuộm và chật chội mỗi khi nghỉ ngơi trong căn phòng của mình. Hãy tham khảo một số cách sau đây được san sẻ bởi chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng HQ . Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất

  [​IMG]

  Đọc thêm:Lời khuyên để chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

  Treo đồ lên tường hoặc móc treo đồ

  Để giúp phòng bạn thêm gọn hơn, bạn có thể sử dụng một số không gian khuất như tạo một móc treo áo xống sau cánh cửa. Hoặc một giá treo đồ đạc như ô, mũ sẽ giúp căn phòng bạn giảm đi sự trật hẹp.

  sắp đặt đồ vặt trong tủ đụng

  Nên sử dụng một số loại tủ đứng trong mỗi phòng để chứa đồ áo quần, túi sách …, tủ đụng giày dép ở trước tiền sảnh. Luôn kê sát tủ vào tường và khu vực góc phòng như vậy vừa tần tiện được không gian phòng, vừa tiện khi cất hoặc lấy đồ ra dùng.

  sử dụng đồ nội thất sáng dạ

  đồ đoàn nội thất sáng dạ đang là một xu thế thời đại cho mọi ngôi nhà. Với những thiết kế hiện đại, độc đáo và đặc biệt hữu dụng sẽ là một phương án thông minh nhất giành cho chủ nhà trong việc xếp đặt đồ đoàn trong phòng gọn gàng nhất.

  Chia đồ đạc theo từng nhóm

  Luôn xếp đặt và để đồ đúng nơi quy định theo từng khu vực, từng ngăn kéo theo đúng vị trị đặt theo ban đầu với chức năng riêng của từng ngăn. chả hạn như tủ đựng áo xống có ngăn riêng để xống áo, ngăn riêng treo váy, ngăn riêng để giày ….