Cách sử dụng Apple tivi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi letun2016, 27/6/16.

 1. letun2016

  letun2016 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Apple tv là bước đột phá mới hoàn toàn về khái niệm chiếc tivi truyền thống của chúng ta. Việc sử dụng nó thế nào cho đúng để phát huy tính năng maic là điều được người sử dụng quan tâm. Mong rằng bài viết sau sẽ giúp ích cho mọi người có được sự đánh giá đúng đắn.


  [​IMG]
  Apple tivi
  Apple tivi là dòng sản phẩm danh giá của ông vua công nghệ Apple. Bình thường có được một chiếc tivi với màn hình lớn trong nhà. Ta không chỉ có nhu cầu xem các chương trình truyền hình giải trí hàng ngày mà còn muốn biến những hình ảnh, clip hay phim trong các thiết bị di động sẽ được trình chiếu trên chiếc màn hình tivi rộng lớn đó với độ phân giải cao, những chương trình thể thao, âm nhạc và bất kỳ sản phẩm nghe nhìn nào dưới nhiều định dạng khác nhau. Hơn thế nữa bạn có thể chia sẻ nội dung trên các thiết bị iOS của bạn hoặc máy Mac hay PC lên màn hình lớn với độ phân giải cao (HDTV) nhờ kết nối AirPlay trên Apple tivi. Vậy làm thế nào để sử dụng Apple tivi để phát huy súc mạnh của nó luôn là vấn đề được đem ra đánh giá nhiều nhất trên các trang công nghệ.
  Công năng Apple tivi thế nào?
  • Trình chiếu Power Point: Khả năng này cho phép ta truyền nội dung các bài giảng, nội dung dưới dạng slideshow trong các buổi học hay trong cuộc họp, hội nghị lên màn hình rộng lớn
  • Trình chiếu các hình ảnh, clip, phim … từ các thiết bị không dây của Apple như Iphone,Ipad, Ipop
  • Xem phim, nghe nhạc trực tiếp từ kết nối Internet
  >> Tham khảo: bàn phím không dây cho tivi sony

  Đánh giá Apple tivi so với các dòng Smart tivi khác trên thị trường hiện nay?
  Apple tivi đã thay đổi hoàn toàn về nhận định tivi là chỉ dùng để xem giải trí bằng những kênh truyền hình. Apple tivi đã diện lên trên mình một hình hài của một siêu phẩm vượt qua mọi tính năng thông thường để chính phục người dùng cao cấp.
  Apple tivi ngày càng có tham vọng chinh phục người dùng trên mọi lĩnh vực không chỉ trong giải trí mà còn trong cả hội họp và học tập. Điều đáng lưu ý ở đây là chúng ta cần phải nhận định rõ là Apple tivi không phải là tivi. Đã có rất nhiều người dùng còn nhầm lẫn. Apple tivi chỉ là 1 sản phẩm đóng vai trò là trung gian để truyền đạt tín hiệu từ thiết bị di động của Apple lên những chiếc Tivi có màn hình sắc nét và rộng lớn. Hy vọng bài viết này qua những đánh giá đã ít nhiều giải đáp thắc mắc bấy lâu nay về việc có nên mua Apple tivi hay không.