Hồ Chí Minh Cách sử dụng bông thủy tinh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thinhphatict, 26/7/16.

 1. thinhphatict

  thinhphatict New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình thi công bông thủy tinh, nếu gặp ra bất kỳ một trường hợp nào thì người thi công phải làm theo hướng dẫn đã ghi trên bao bì, điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bông thủy tinh hỏng hóc, hạn chế bụi phát tán trong quá trình thi công gây bụi không khí. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì vật liệu này không gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn.

  Khi thi công bông thủy tinh trong tường, phải đảm bảo bông thủy tinh được đặt kín trong tường, không hở bông thủy tinh. Sự đảm bảo này sẽ hạn chế được bụi bông nếu người sử dụng không may chạm vào.

  Sau khi thi công bông thủy tinh, cần phải dọn dẹp rác thải, xử lý rác theo đúng yêu cầu của địa phương, không được thải bừa bãi ra môi trường, ảnh hưởng tới môi trường không khí của con người xung quanh.

  Để đảm bảo chất lượng bông thủy tinh. Công ty Thịnh Phát chúng tôi là nơi sản xuất trực tiếp bông thủy tinh, có uy tín và chất lượng lâu năm được nhiều quý công ty, khách hàng tin dùng.
  Nếu bạn bị dính sợi bông thuỷ tinh tổng hợp trên da hoặc mắt sẽ rất ít sợi có thể đi vào trong cơ thể bạn. Dính da vào sẽ gây ngứa da, vì vậy khi xuất hiện những biểu hiện ngứa da thì bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ xem xét và biết được bạn nên sử dụng với thuốc gì phù hợp nhất, nhanh khỏi nhất.

  Sợi bông thủy tinh không phải là chất độc vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá trong việc phôi nhiễm sợi bông thủy tinh.

  Đối với những người thi công bông thủy tinh hãy thực hiện các bước thi công và xử lý bông thủy tinh sau khi thi công cho thật đúng để không ảnh hưởng tới môi trường.
  Đến với Công ty Thịnh Phát, ngoài bông thủy tinh, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những vật liệu bảo ôn: ( ống gió mềm bảo ôn và ống gió mềm không bảo ôn), gioăng gỗ, kẹp xà gồ. Bên cạnh đó, Thịnh Phát còn là nơi cung cấp đầy đủ mặt hàng kim khí: ty ren, thanh ren, đai treo ống, bulong, ốc vít các loại.