CÁCH SỬ DỤNG MÁY OZONE KHI LUỘC THỊT

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 5/4/16.

  1. cucuong

    cucuong Member

    Tham gia ngày:
    24/3/16
    Bài viết:
    378
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Sau đây là cách sử dụng máy ozone khi luộc thịt, bằng cách đơn giản trước khi luộc thịt chúng ta nên rửa thịt sạch qua nước đã được máy ozone khử độc để toàn bộ hóa chất, thuốc tăng trưởng bên trong sẽ bị khử đi.

    Một số món thịt luộc chúng ta thường ăn từ một vài mẹo nhỏ mang lại bữa cơm thật hạnh phúc và thơm ngon cho gia đình yêu thương.

    THỊT GÀ
    Món gà luộc được nhiều gia đình lựa chọn rất nhiều trong các bữa cơm mùa hè bởi thịt gà rất ngon và mát.

    Thịt gà có tính hàn, ăn mùa hè rất mát, tuy nhiên những người có đường tiêu hóa kém không nên ăn thịt gà nhiều dễ gây đi ngoài. Nhưng có một khuyết điểm nhỏ là nhiều người luộc gà vẫn có mùi hôi từ thịt khiến vị ngon của thịt bị giảm xuống. Do đó các bà nội trợ phải tinh tế trong chế biến để không làm mất đi hương vị gốc của món ăn.

    [​IMG]

    Trước khi luộc các chị em nên làm thật sạch lông gà , dùng muối sát qua lớp da. Chú ý lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi gà . Chẳng may quên phần này, lúc luộc lên, một phần chất nhờn tiết ra sẽ rất hôi khiến món gà trở nên khó ăn hơn và tốt nhất có thể sục qua máy ozone để khử bớt mùi hôi tanh từ da và tuyến dưới lông của gà.

    Sau đó, bóp gà với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc. Cho một mẩu gừng đập dập vào nồi luộc. Như vậy gà sẽ hết mùi hôi mà món gà của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn.

    Nhiều chị em còn chia sẻ, khi luộc gà , đập dập vài củ sả cho vào nước luộc, mùi hôi của gà cũng sẽ hết.

    THỊT BÒ
    Với thịt bò thường chúng ta quen với cách chế biến món lẩu, món xào…và luộc thì rất hiếm và phải ăn kèm với rau hay món gì khác. Tuy nhiên, với món thịt bò cuốn lá cải, chắc chắn bạn phải sử dụng phương pháp chế biến này. Với nhiều người, thịt bò có vị gây và khó ăn hơn thịt lợn, do đó, để khử mùi của thịt bò, chị em có thể làm như sau nhé: Nướng một củ gừng cho chín, sau đó cạo lớp vỏ cháy, giã nhuyễn gừng và xát lên thịt bò, sau đó xả lại bằng nước lạnh. Cuối cùng chị em chỉ việc cho thịt vào luộc chín rồi đem cuốn lá cải và thưởng thức thôi.

    THỊT LỢN
    Những món chế biến từ thịt lớn được nhiều chị em lựa chọn. Thông thường những con lợn khỏe mạnh, không nuôi dưỡng bằng nhiều cám tăng trọng thịt sẽ rất thơm ngon. Nhưng xu thế hiện nay các bạn đọc nhiều trên phương tiện đại chúng cũng biết được rằng thịt lợn không qua kiểm dịch là chủ yếu, lợn nuôi bằng cám tăng trọng rất nhiều. Hóa chất bảo quản thịt cũng khá nhiều khiến cho miếng thịt trông bề ngoài thì ngon nghẻ là thế nhưng khi đem chế biến thịt thường có mùi hôi, ra nhiều nước, nhiều bọt.

    Trước khi luộc thịt chị em nên rửa thịt sạch qua nước muối để ráo nước hoặc cách tốt hơn hãy khử qua máy khử độc ozone (máy ozone) để toàn bộ hóa chất, phẩm màu bên ngoài bị khử, các chất kích thích tăng trưởng bị khử hết, miếng thịt sẽ trông tươi hơn và ngon hơn. Rửa xong với máy ozone hãy rửa sạch lại bằng nước máy một lần nữa.

    Theo kinh nghiệm được chia sẻ, khi luộc ta có thể cho vào thịt một củ hành đập dập vào. Hành sẽ giúp khử mùi thịt tốt. Ngoài ra, sau khi luộc thịt chín, chị em có thể cho thêm vào vài giọt rượu trắng rồi vớt ra để ráo nước, thịt sẽ không còn mùi hôi nữa và thức ăn sẽ thơm ngon. Việc hớt bọt thường xuyên cùng giúp thịt sạch và đỡ hôi hơn.

    Ngoài ra, may ozone chia sẽ nếu bạn muốn giữ cho miếng thịt được trắng sau khi để ra không khí một thời gian vài tiếng đồng hồ thì chị em hãy làm theo cách như sau:

    – Rửa thịt qua máy khử độc ozone tầm 15 tới 30 phút đối với thịt đông lạnh sau đó rửa lại bằng nước rồi để cho ráo nước.

    – Nấu nồi nước trong đó có bỏ một ít giấm và một ít muối, đợi nước sôi thì thả miếng thịt vào. Để sôi khoảng 3 phút thì đổ hết nước đó và rửa miếng thịt cho thật sạch.

    – Nấu lại nồi nước sôi khác và bỏ miếng thịt vào luộc cho đến khi chín. Muốn biết thịt luộc chín chưa thì xiên chiếc đũa qua miếng thịt và không thấy nước hồng hồng chảy ra là thịt đã chín. Đem thịt luộc ra rửa lại bằng nước lạnh (nước đun sôi để nguội). Hoặc ngâm qua nước đá sẽ khiến thịt rất giòn và ngon, không bị dai.

    Chúc gia đình bạn một bữa ăn thật an toàn cho sức khỏe và ngon miệng nhé.

    Xem thêm: http://mayozonecaocap.com/cach-su-dung-may-ozone-khi-luoc-thit/