cách sử dụng nấm lim xanh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ngocgiang2016, 17/7/16.

  1. ngocgiang2016

    ngocgiang2016 Member

    Tham gia ngày:
    10/6/16
    Bài viết:
    48
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    cách sử dụng nấm lim xanh
    rượu ngâm nấm lim xanh có rất nhiều công dụng như:
    Tăng cường hệ miễn dịch bồi bổ cơ thể; Ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư;
    Các bệnh về hô hấp, hen suyễn; Chữa trị chứng mệt mỏi, suy nhược cơ thể;
    Viêm nhiễm hoặc áp xe cổ họng, đờm dãi; Các bệnh về tim và hệ tuần hoàn, thận, gan ;
    Tăng cuờng sinh lực, tráng dương bổ thận; Trị chứng khó sinh ở phụ nữ...
    Cách ngâm nấm lim xanh với rượu
    Nấm lim xanh: 200g, Rượu trắng: 2 lít (Hàm lượng rượu có thể thay đổi tùy theo sở thích của mỗi người)
    Nếu là nấm Lim tươi thì nên phơi khô dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi hoàn toàn khô và có mùi thơm đặc trưng.
    Trước khi sử dụng nấm cần loại bỏ sạch vỏ cây Lim còn dính dưới chân nấm vì vỏ và thân cây Lim rất độc. Ngâm hoàn toàn cây nấm trong nước muối ấm, loãng khoảng 10 phút để loại bỏ những chất độc hại bám vào cây nấm trong quá trình phát triển trong tự nhiên.
    Cho nấm lim xanh vào bình trước, sau đó chế 1 lít rượu vào. Bỏ thêm nhân sâm, long nhãn, đơn quy… vào, sau đó đổ vào 1 lít rượu còn lại. Đậy nắp kỹ, sau 2-3 ngày là có thể sử dụng được.
    Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801