Toàn quốc Cách sửa lỗi lg bi loan cam ung nhanh chóng tại minh phát mobile

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi huycon009, 21/1/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Loan cam ung lg là điều khó tránh khỏi ở hàng hoá này, điều đó đã làm người dùng lo sợ về sản phẩm nhiều hơn bởi nhiều nguyên nhân vẫn đang mang nhiều tranh cãi.
  hiển nhiên sản phẩm này còn rất hay gặp một lỗi khác là màn hình bị rung giật trực tiếp như video trên, ( chú tâm: đây là do phần cứng, và bị trên màn hình hiển thị ).

  [​IMG]

  Nguyên nhân loan cam ung lg là do cuộn dây lọc nguồn bị lỗi, chập gây đến không cấp đủ nguồn cho màn hình hoạt động lòi ra hiện tượng này, cách khắc phục cũng không quá phực tạp, và sau đây là chỉ dẫn theo kinh nghiệm của mình:
  - Tháo máy ra, xem lại 3 cuộn cảm ở cần cáp màn hình lỗi

  - Thay lần lượt thử 3 cuộn cảm ở phần mình khoanh đỏ
  Sau khi thay 1 con nào đó mà ok là máy bị lỗi ở bộ phận đó.

  Còn đây là bản Quốc tế cũng là 2 con linh kiện kia, nếu không có linh kiện thay thế có thể làm như trên, còn nếu có linh kiện thế chỗ chỉ cần nhấc qua là ok
  Tỉ lệ thành công tầm 99%, mình đã thử trên rất nhiều máy ( anh em thợ có thể dễ dàng tìm 3 con linh kiện này từ một main lỗi khác )

  Trong quá trình cách dùng G2, rất nhiều người đã dính phải lỗi hiển thị màn hình của LG G2 . Bất cứ phiên bảng G2 nào cũng đều có khả năng bị dính lỗi. May mắn có những lỗi có mặt khi cài đặt phần mềm , sau khi kdz sẽ mất. Đen nhất là những quả bị lỗi do màn hình bị chết , tổn phí thế chỗ không nhỏ . Còn lại là lỗi màn hình nguyên nhân trên main gây ra, với sự cố này thì bạn cũng mất phí nhưng đỡ hơn rất nhiều so với bị chết màn hình.

  Quy trình sửa lỗi :

  - KDZ máy về rom gốc loại bỏ khả năng lỗi do phần mềm , cách KDZ quý khách tham khảo tại chỉ dẫn Up rom Gốc ( KDZ) cho các dòng máy LG ~ LG Vinh Nghệ An , Cách up rom gốc cho LG G2 khi KDZ bằng Flash Tool bị treo ~ LG Vinh Nghệ An

  - Loại trừ lỗi màn hình bằng cách xem qua với một màn hình sống

  - Xác định nguyên nhân gây lỗi trên main khởi đầu sửa chữa

  Minh Phát nhận sửa chữa các lỗi màn hình g2 với phí tiết kiệm nhất cho bạn. Minh Phát tổng hợp lại một số biểu hiện lỗi màn hình trên main để quý vị đánh giá .

  bên tôi nhận sửa chữa các loại lỗi lg g3 bi loan cam ung, nhận thay màn hình, thay cảm ứng với phí cực tốt.

  Nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi màn hình máy tính bị rung, giật - Sửa máy vi tính ở nhà
  Trong bài viết trước, cửa hàng cứu hộ computer PCTECH đã đề cập đến nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi màn hình bị nhòe, mờ và loang lổ. Để các bạn có thể biết thêm các lỗi lỗi về màn hình computer, hôm nay bên mình sẽ nêu ra nguyên nhân và hướng khắc phục lỗi màn hình máy tính bị rung giật để bạn đọc tham khảo thêm tại sa lon Minh Phát Mobile để được đưa tin chi tiết nhất hiện giờ bạn nhé

  [​IMG]

  xem tại lg g2 bi giat man hinh

  Rất trân trọng được đáp ứng các bạn để sửa chữa các hư hỏng cho dòng điện thoại và các không xài được dính dáng cần thiết về màn hình LG bị lỗi