Cách tải game cho Oppo Mirror 5 miễn phí

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 16/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Smartphone sử dụng hệ điều hành Android được khá nhiều người sử dụng và ưa chuộng, hệ điều hành được sử dụng miễn phí, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo với các ứng dụng cho hệ điều hành này. Hơn nữa kho ứng dụng cụ thể là Game cho hệ điều hành này rất phong phú, đa dạng từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Nên việc lựa chọn cho Smartphone của mình những bộ game độc đáo, để trở thành những “ game thủ điện thoại” chưa bao giờ dễ dàng đến như thế.

  [​IMG]

  Oppo Mirror 5​

  – Không ngoại lệ, Oppo R9 Plus cũng được sử dụng hệ điều hành ColorOS 2.1 trên nền tảng Android 5.1.

  – Với cơ sở trên, bạn có thể tải game cho Oppo Mirror 5 của mình từ tài khoản Google play, CH play được cài đặt sẵn trong máy, chỉ với một tài khoản đăng nhập bạn có thể có ngay game yêu thích của mình…

  – Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn những thông tin hướng dẫn cách tải game cho Oppo Mirror 5 thông qua một số nguồn tải game an toàn cho điện thoại của bạn.

  – Hãy chắc chắn Oppo Mirror 5 của bạn đã được kết nối Wifi hoặc bật 3G. Tất cả điều đã sẵn sàng, giờ còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện luôn và ngay.

  Tải game bằng tài khoản Google play

  1,Google play là gì
  – Google play hay được gọi bằng tên khác là CH play chính là kho ứng dụng cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lớn nhất của Google, đây là cách an toàn để cài đặt ứng ứng cho điện thoại của bạn. Việc cài đặt hoàn toàn tự động, khá dễ dàng. Tất cả những ứng dụng này điều đã qua kiểm duyệt và khá an toàn.

  -Khi chuyển sang giao diện bằng ngôn ngữ tiếng Anh sẽ hiển thị là Google Play, còn khi bạn dùng giao diện tiếng ngôn ngữ là tiếng Việt thì sẽ là CH play, chỉ khác tên gọi thôi điều đó cũng chẳng sao cả.

  2, Cách tạo tài khoản Google Play để tải game miễn phí
  – Việc đầu tiên là bạn cần có tài khoản Google play (bạn có thể sử dụng bằng tài khoản Gmail của mình),

  [​IMG]

  Mở Cài đặt

  [​IMG]

  Chọn thêm tài khoản Gmail

  [​IMG]

  Hoàn tất quá trình thiết lập

  [​IMG]

  Bỏ qua quá trình sao lưu

  [​IMG]

  Tài khoản trên CH Play

  Hướng dẩn tạo thêm tài khoản CH play

  Ch play thuộc Google, nên khi bạn có một tài khoản Gmail là bạn có thể đăng nhập và tải các ứng dụng của CH play. Bạn có thể sử dụng tài khoản đó cho thiết bị của mình.

  Vào website : Mail.google.com chọn mục tạo tài khoản mới, điền đầy đủ các mục cần nhập , thiết lập thông tin người sử dụng, bảo mật thông tin tài khoản và hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Tạo tài khoản thành công, dùng ID và Password của tài khoản mới lập thêm vào cho thiết bị của mình.

  Chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản bạn có thể tạo tài khoản CH play cho chiếc điện thoại thông minh Oppo Mirror 5 / Samsung Galaxy A9 Pro của mình.

  -Từ màn hình chính , bạn vào Menu chọn Cài đặt, trong mục Cài đặt bạn mục tài khoản và đồng bộ, trong mục này bạn chọn thêm tài khoản để tiến hành tạo hay thêm tài khoản mới.

  -Lúc này trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các mục tên người dùng, tên hiển thị, mật khẩu, thông tin khôi phục gồm địa chỉ email và số điện thoại, quốc gia. Bạn cần nhớ nhập thông tin cho chính xác và thật đầy đủ để đảm bảo độ an toàn và dễ bảo vệ tài khoản của bạn.

  -Muốn sửa lại những thông tin bạn đã nhập nhấn mục Back, muốn chuyển sang trang điền thông tin bạn tiếp tục bấm Next. Hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản, bấm đồng ý để xác lập tài khoản trên thiết bị. Quá trình tạo tài khoản kết thúc.

  – Ngoài cách này ra, bạn cũng có thể vào CH play đăng ký trực tiếp với cách làm tương tự.

  3, Bắt đầu tải game từ Google Play
  – Sau khi đã tạo thành công tài khoản CH Play bạn đăng nhập bằng tài khoản đã có nhập Id và password. Đăng nhập thành công, trang Google play hiện ra với nhiều mục ứng dụng để bạn lựa chọn.

  – Bạn vào mục trò chơi, nguồn game phong phú với nhiều thể loại game khác nhau hiện ra trước mặt bạn, chạm vào danh mục game mà mình thích hay cần tải, nhấn mục cài đặt, máy sẽ tự động tải về, cài đặt và chạy chương trình . Hoàn tất tất cả và thế là bạn đã sở hữu cho dế cưng game ưa thích nhất của mình.

  – Tất cả đều được tải về miễn phí bạn nhé!

  – Một số điều cần lưu ý để có tải game an toàn cho điện thoại của bạn là không nên tải game từ wap không đáng tin cậy, tải game miễn phí tại nguồn an toàn nhất, chọn game có cấu hình, đồ họa thích hợp với máy. http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/sony-xperia-x.html

  ➔ Với những thông tin hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải game phù hợp cùng hấp dẫn để cùng trải nghiệm và tận hưởng sự thú vị mà nó mang lại.