Toàn quốc Cách tết tóc kiểu pháp đẹp dễ làm tại nhà cho bạn gái 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhpm1989, 9/8/16.

  1. thanhpm1989

    thanhpm1989 Member

    Tham gia ngày:
    4/10/15
    Bài viết:
    264
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    (toc nam dep)Cách tết tóc kiểu pháp đẹp dễ làm tại nhà cho bạn gái 2016 đang được phái đẹp ưa chuộng và trởi thành xu hướng hot cho hè 2016. Kiểu tóc này rất đơn giản để thực hiện nhưng hiệu quả mang lại trên cả tuyệt vời. Nét trẻ trung, quyến rũ được làm nổi bật nhờ kiểu tóc này.

    >> Xem thêm : kieu toc nam dep

    Hãy cùng thoitrangkshop tham khảo cách tết tóc kiểu pháp tuyệt đẹp 2016 nhé.

    [​IMG]
    [​IMG]
    Kéo lọn tóc thứ 3 ở bên trái bạn vừa lấy sang bên phải. Lúc này 1 tay phải của bạn giữ lấy lọn tóc 1 và tóc 3. Tay trái kéo lọn tóc ở giữa về phía bên trái. Lưu ý lọn tóc 2 này nằm ở dưới lọn tóc thứ 3 nhé.
    Tiếp tục đưa lọn tóc thứ nhất lên trên lọn tóc thứ 3 và kéo về bên phải. Như vậy, lúc này, bạn sử dụng 1 tay để cầm căng lọn tóc 1 và 2. Còn lọn tóc 3 vẫn đang ở tay bên kia của bạn.
    Cứ thế bạn tết hết đến đuôi tóc và phần cuối tóc cố định bằng dây buộc tóc màu tối hoặc một chiếc nơ hoa nhỏ xinh.

    Trên đây là hướng dẫn làm tóc tết kiểu pháp đẹp 2016 cho cô nàng. Thật là nhanh chóng là đã có được mái tóc tết tuyệt đẹp cho bạn gái dạo phố hè rồi đó. Nhanh chóng và đơn giản đó là lý do tại sao mà kiểu tóc này rất được phái đẹp ưa chuộng. Nào hãy thử thực hiện cho mình kiểu tóc tết kiểu pháp này đi nhé. Chúc cô nàng thành công và hãy luôn ủng hộ thoitrangkshop chúng tôi nhé.