Hà Nội Cách thay thế hộp mực in Canon

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi daochungta, 6/9/16.

 1. daochungta

  daochungta Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu
  Việc thay thế hộp mực là một việc mà bạn thường xuyên cần làm nếu máy in Canon tại văn phòng của bạn sử dụng thường xuyên. Có thể mỗi lần mua hộp mực máy in mới, người giao hàng sẽ lắp luôn vào cho bạn nhưng trường hợp bạn mua nhiều hộp mực một lúc do có những chương trình khuyến mại, giảm giá, hoặc người giao hàng không phải là nhân viên kĩ thuật thì Cách thay thế hộp mực in Canon sẽ giúp bạn tự thay được hộp mực đấy.
  2. Cách thay thế hộp mực in Canon
  Bước 1
  Xác định vị trí và mở cửa truy cập cho máy in Canon. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể truy cập vào hộp mực của máy in bằng cách đặt tay trên bảng điều khiển của máy in và nâng lên.
  Bước 2
  Xác định vị trí các hộp mực rỗng bằng cách kiểm tra các đèn trạng thái đó trở nên hữu hình sau khi bạn mở cửa truy cập. Khi hộp mực hết mực thì đèn báo nhấp nháy.
  Bước 3
  Đẩy tab ở trên hoặc ở phía trước của hộp mực rỗng để phát hành nó từ khe của nó. Nâng hoặc kéo hộp mực ra khỏi máy in Canon.
  Bước 4
  Ở hộp mực mới, tháo bao bì ra , lắc hộp mực, giữ nó song song với sàn nhà và bắt nhiều lần với một chuyển động nhẹ nhàng từ bên này sang bên.
  Bước 5
  Loại bỏ đi những băng bao phủ các điểm tiếp xúc kim loại và xoắn ra khỏi nắp nhựa, nếu có.
  Bước 6
  Đẩy hộp mực vào khe trống để tiếp xúc kim loại phải đối mặt với các bên của khe và các tab. Khi được cài đặt đúng cách, mực dính vào vị trí và đèn trạng thái lân cận bật.
  Bước 7
  Đóng cửa truy cập của máy in và chờ đèn báo của máy in sáng lên và in test vài trang.
  Việc thay thế hộp mực in là việc làm thường xuyên trong quá trình sử dụng máy in . Tháo lắp hộp mực không đúng có thể làm hư hỏng mực, đầu phun hoặc board mạch . Việc thay thế mực in thực hiện không dễ dàng cho những người không có kinh nghiệm. Với Cách thay thế hộp mực in Canon của AT Việt Nam sẽ giúp bạn làm công việc này một cách dễ dàng và hiệu quả.
  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079