Hồ Chí Minh Cách thêu logo trên áo thun đồng phục

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 12/7/16.

 1. volevy

  volevy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty, doanh nghiệp muốn quảng báo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích của từng chương trình, sự kiện nhưng chọn màu sắc khác nhau cho ao thun dong phuc. Tùy vào cảm nhận, sở thích nhưng có sự lựa chọn phù hợp cho đồng phục áo thun. nhân tố được nhiều người đon đả và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ hòa hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc thích hợp với màu da.

  Chọn màu theo logo: Tiêu chí này phần lớn được các được các doanh nghiệp lựa chọn. Với mục đích định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả vật phẩm liên quan tới hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang sắc thái thông thường của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

  [​IMG]

  Trong một số tổ chức doanh nghiệp phệ, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự . Mọi thành viên có khuynh hướng giử gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn. Nếu mọi thành viên mặc những bộ quần áo giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẽ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ niềm nở tới sự phát hành của cá nhân nhưng còn nhiệt tình tới sự phát triển và phồn thịnh của tổ chức.

  Mặc dù có thể dùng bất cứ loại sợi nào cũng có thể làm ra vải satin, mà thường người ta dùng các loại sợi không hạn chế chiều dài như tơ tằm, sợi viscose hoặc sợi Polyester để tạo ra tại may đồng phục giá rẻ, bởi vì các loại này sẽ làm tăng độ bóng của satin. Vải satin làm từ các chất liệu này thường dùng may các áo đầm dạ hội, đồ lót, hiếm hơn là ra giường, túi bọc chăn gối. do độ bóng trơn nên vải rất phù hợp sử dụng làm vải lót trong áo.