Cách thoát khi gặp lỗi màn hình iPhone hiện quả táo

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 27/8/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Treo màn hình hay còn gọi là treo táo, một trong các lỗi nhiều trên iPhone. Bạn sẽ làm gì khi iPhone của bạn bị treo táo. cộng theo dõi bài viết dưới đây để tậu ra nguyên do chính gây ra hiện tượng treo táo và cách khắc phục hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết màn hình iPhone hiện quả táo này. Thay mặt kính iPhone 5 uy tín

  [​IMG]

  iPhone 5s bị treo táo​  một, khởi thủy gây ra hiện tượng treo táo trên iPhone
  -iPhone bị treo táo là chẳng thể thực hành bất cứ thao tác gì trên màn hình máy.

  -Có toàn bộ cội nguồn dẫn đến tình trạng iPhone bị treo táo và chúng ta cộng điểm qua những cỗi nguồn chính gây ra hiện tượng treo táo :

  +Khi bạn tiến hành truy tìm cập 1 ứng dụng nào ngừng thi côngĐây và mang sự xung đột trên Cydia khiến cho máy bị sập nguồn và lúc bạn khởi động lại máy thấy màn hình máy hiện logo của hãng.

  +Trong giai đoạn thực hiện jaibreak đã gặp phải lỗi hay bạn cài đặt 1 phần mềm nào ngừng thi côngĐây trên máy gây nên xung đột khiến máy không thể load hết hoàn toàn chương trình khiến máy bị treo táo.

  +Bạn thực hiện restore máy nhưng giữa chừng bị hết pin hay bộ nhớ còn trống ít cũng dẫn đến hiện tượng treo táo của iPhone

  2,Cách giải quyết hiện tượng iPhone bị treo táo

  -Khi iPhone gặp hiện trạng này, bí quyết trước hết mà bạn nên thử ngay chính là nhấn và giữ song song phím Home cũng như nút khóa màn hình từ 10s, màn hình chuyển sang màu trắng và logo của Apple hiện ra. như vậy tức thị máy của bạn đã được reboot và vấn đề treo táo đã được khắc phục. Thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu

  [​IMG]

  thực hành restar iPhone để khắc phục


  -Bạn đã thử phương pháp Reset iPhone nhưng vẫn ko khắc phục được lỗi, hãy cắm adapter vào ổ điện, sạc pin điện thoại, nhấn và giữ nút Home tới khi máy tắt hẳn nguồn và màn hình xuất hiện logo hãng thì tiếp diễn giữ phím âm lượng, thả ra và nhấn nút nguồn mang phím Home cộng một lúc đến lúc máy tắt. Màn hình vật dụng lại hiện logo, bạn lại nhấn giữ phím tăng âm lượng 1 lát rồi thả ra. hiện giờ logo hình táo đã chuyển sang màu cam và rồi chuyển thành màu trắng. Bạn chờ đợi đến khi điện thoại hiện lên màn hình khóa.

  [​IMG]

  thực hành sạc máy, ấn giữ nút Home đến lúc màn hình tắt hẳn


  -Thế nhưng cho dù bạn đã thực hiện thao tác trên, vẫn không giải quyết được tình trạng iPhone bị treo táo, bạn nên có máy tới những trọng điểm tu chỉnh và thay thế uy tín để nhờ nhân viên kỹ thuật rà soát và khắc phục giúp bạn.