Toàn quốc cách thức chọn lựa máy in cũ giá rẽ đã qua tiêu dùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop5, 27/4/16.

 1. kumop5

  kumop5 New Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết giải đáp để Quý các bạn chọn tìm máy in cũ Chất lượng, giá hợp lý và nhà cung cấp hậu mãi rẻ nhất:

  một. Chọn chiếc máy in thông dụng của các mác máy in nức danh: máy in Canon cũ, máy in HP cũ, máy in Samsung cũ và các chiếc Máy fax panasonic cũ.

  2. Chọn công ty cung ứng uy tín:

  - thẩm tra kĩ thông tin tổ chức bán hàng, thông tin giới thiệu, mã số thuế tổ chức, trên website với những thông báo tương trợ giải đáp dùng, cài đặt máy in hay ko.

  - tránh mua hàng trên các trang giao vặt, tậu của cá nhân vì có thể sau khi nhận hàng bạn ko còn được hỗ trợ sản phẩm nữa. bên cạnh đó các cá nhân chủ nghĩa họ sẽ ko bảo dưỡng máy thấp trước khi giao tới khách hàng. Giá mang phải chăng hơn 50-100k nhưng Mực không đổ mới, rỗng không thay mới, sấy ko được thay lụa mới và bôi mỡ => Tính ra giá cao hơn các doanh nghiệp uy tín. chẳng những thế máy không được làm tốt sẽ sở hữu thể lỗi khi dùng.

  - Nên tìm của tổ chức cung ứng cả nhà cung cấp đổ mực, tôn tạo máy in để sau được hỗ trợ thấp hơn, hạn chế hiện trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được công ty cũ.

  - đề xuất đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành tương trợ.

  [​IMG]

  3. cách thức test máy in

  - đề nghị tổ chức cung cấp cài đặt và hướng dẫn cách cài hoặc link hướng dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

  - Tắt bật máy vài lần để nghe máy khởi động sở hữu êm không

  - In thử khoảng 20 trang, sau chậm triển khai lật người giấy chậm tiến độ và in tiếp 20 trang => ví như máy hút phải chăng không kẹt chứng tỏ máy chạy thấp.

  khách hàng ko nên vì giá quá tốt mà chọn tậu đơn vị không Uy tín, vì nếu máy không được bảo dưỡng kĩ thì tính giá cao hơn cả máy những đơn vị Uy tín bán. Bạn mang thể tính ngay giá đổ mực 90.000 VND, thay trống 150.000, thay lụa khoảng 160-200.000 Việt Nam Đồng => nếu họ cắt bớt các tuổi chậm tiến độ thì các bạn thiệt hại đáng kể.

  Chúc Quý khách hàng mua được máy in cũ Chất lượng và giá hợp lý nhất.