Toàn quốc Cách thức chữa trị sinh lý yếu bằng Đông y

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi binhminh99x, 6/4/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x New Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y
  Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y này không chỉ tăng cường sinh lực phái mạnh, mà còn cải thiện tình hình sức khỏe của người bệnh.

  Đây là phương pháp điều trị kết hợp nhiều loại thảo dược như: Tứn Khửn, Bá Bệnh, Nhục Thung Dung, Thỏ Ti Tử, Vương Bất Lưu Hành, Dâm Dương Hoắc cùng với một số loại thảo dược quý khác. Đối với nam giới trên 40 tuổi, bài thuốc này thường được kết hợp thêm với rượu cá ngựa.

  Công dụng chung của bài thuốc:
  - Tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích vị giác, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn.

  - Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.

  - Giúp cơ thể sản sinh ra hormone nam tính testosterone.

  - Phòng chống các bệnh do lão hóa tuổi già, các bệnh về xương khớp và dây thần kinh.

  - Chữa xuất tinh sớm, liệt dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

  Công dụng chủ yếu của các thành phần trong bài thuốc
  - Tứn Khửn: là một loại thảo mộc quý của núi rừng tây bắc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực giúp nhanh chóng tạo hưng phấn và dẻo dai trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

  - Bá Bệnh: có tác dụng trong việc kích thích sản sinh ra hormone nam tính testosterone. Không chỉ tăng cường ham muốn tình dục và còn bổ xung năng lượng cho cơ thể, giảm stress, phòng ngừa ung thư và chống lão hóa.

  - Vương Bất Lưu Hành: có tác dụng làm thông huyết mạch, thúc đẩy vận hành của máu khiến máu dồn vào dương vật nhiều hơn, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, vương bất lưu hành còn có tác dụng chữa đau mỏi lưng, gân cốt, chữa liệt dương.

  - Dâm Dương Hoắc: tác dụng chủ yếu là cường gân, tráng cốt, trừ phong thấp. Ngoài tác dụng chữa liệt dương còn có tác dụng chữachứng chân tay co rút, phong thấp, đau lưng…
  - Nhục thung dung: là bài thuốc chống lão hóa, tăng cường thể lực cho cả nam và nữ.

  - Cá Ngựa: có tác dụng chữa hiếm uộn ở nữ giới và liệt dương ở nam giới. Trong thành phần của cá ngựa có chứa các enzym sinh tổng hợp prostaglandin. Enzym này có tác dụng điều hòa hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hormone trong cơ thể.

  Chữa yếu sinh lý bằng quả vải Chữa yếu sinh lý bằng gừng

  Lưu ý: Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để đạt được hiệu quả chữa trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Đông y, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh những tác dụng không mong muốn mà thuốc có thể đem lại.

  phương thức giải quyết yếu sinh lý tuần tra Đông ngơi

  bài bác thuốc giải quyết sinh lý yếu kì Đông nghỉ nơi này không thể nhưng nâng cao đơm sức cánh mày râu, mà lại còn nâng cao ái tình hình thể trạng trong tất cả bệnh.

  đây đó là cách thức việc chữa trị phối hợp không ít mẫu thảo dược như: Tứn Khửn, tươi tỉnh chứng bệnh, Nhục thong thả, Thỏ tí Tử, vương vãi Bất Lưu Hành, Dâm Dương Hoắc cùng với với 1 vài kiểu thảo dược người sử dụng khác. đối với cánh mày râu trên 40 thời đoạn, bài thuốc đây thường được kết hợp thêm đối với rượu cá ngựa.

  công năng chung trong bài xích thuốc:

  - tăng cường đặc tính miễn dịch cùng sự kích thích vì giác, giúp đỡ bạn loại bệnh ăn ngon lành, ngủ ngon hơn.

  - xẻ thận, tráng dương, tăng đổ lực đàn ông.

  - trợ giúp cơ thể sản lớn lên hormone trai đặc tính testosterone.

  - phòng giảm tình huống những chứng bệnh bởi lão hóa thời đoạn búng báng, những chứng bệnh với xương khớp với vấy tâm thần.

  - điều trị xuất tinh từ sớm, liệt dương, nâng cao chức năng sinh lý phái mạnh.

  công năng chủ yếu trong các thành phần của bài xích thuốc

  - Tứn Khửn: là 1 loại thảo mộc các bạn ở núi rừng tây bắc gây công năng té thận, tráng dương, nâng cao đẻ lực trợ giúp mau chóng dẫn đến ham muốn cùng dai sức trong giai đoạn cuộc đời vợ chồng.

  - tươi tắn Bệnh: có công năng trong điều sự ham muốn sản sinh ra hormone trai đặc tính testosterone. không thể chỉ tăng ham muốn tình dục cùng với còn xẻ xung hay là lượng tới thân thể, giảm âu lo, dự phòng ung nhọt với chống lão hóa.

  - Vương Bất Lưu hành ta: có tác dụng làm thông thuộc mạch máu, liên quan vận hành ta ở ngày tiết khiến máu dồn trong bộ phận sinh sản nhiều hơn, để lâu thời kì làm chuyện ấy. bên cạnh đó, Vương bất lưu hành ta vẫn còn nhiều có công năng chữa đau mỏi lưng, gân cốt yếu, chữa tê liệt dương.

  - Dâm Dương Hoắc: tác dụng cốt tử đó là cường gân, tráng đẵn, ngoại trừ tê thấp. ngoài công năng giải quyết bại liệt dương vẫn còn nhiều gây công năng chữachứng thuộc cấp co rút, tê thấp, rát lưng…
  - Nhục khoan thai: ở đây là bài bác thuốc phòng ngừa lão hóa, nâng cao thể trạng cho nữa nam và nữ.


  - hải mã: có công dụng chữa và điều trị hãn hữu uộn trong nữ giới với tê liệt dương ở giới nam. trong thành phần của cá ngựa có chứa những enzym đẻ tổng hợp prostaglandin. Enzym nơi này gây công năng việc hòa hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hormone của thân thể.

  trị yếu sinh lí tuần tra trái vải vóc trị yếu sinh lý kì cọ gừng

  chú ý: những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhưng mang tính chất tìm hiểu thêm. với mục đích đạt thường được hiệu quả chữa trị chữa và điều trị yếu sinh lý phẳng bài bác thuốc Đông nó, người sử dụng buộc phải tham khảo ý kiến trong thầy thuốc với mục đích tránh những công dụng không nhu cầu nếu thuốc có khả năng đem lại.