Toàn quốc Cách thức của đào tạo Dược sĩ Trung Cấp năm 2016?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 24/8/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Đi đường thẳng hay đường vòng không quan trọng.” Đích rốt cuộc vẫn là đeo đuổi say mê với nghề,“cải thiện” tri thức. Chính thành thử, Học sinh sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp nên theo Học tiếp liên thông Điều Dưỡng Cao đẳng để nhận được nhiều lợi quyền thiết thực.

  http://caodangduochanoi.vn/ xét tuyển đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  [​IMG]

  Liên thông lên Cao đẳng Y Khoa là Hình thức đạo được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép, help nâng cao kiên thức của những Sĩ tử sau khi tốt nghiệp xong trung cấp. vì thế, đây là kiếm tìm của rất nhiều Bạn và mang lại không ít lợi ích về mặt.:

  1 – Nâng rất cao tri thức bản thân

  chiếm 2 bệnh thường gặp ở người dân đó là:

  mê say danh
  Lười Đào tạo
  Chính cho nên, Bên trong kì thi Xét tuyển cao đẳng, đại Học thường sở hữu 2 trường phái;

  Một: “Đánh liều” bản thân Tuyển sinh vào trường đại Học dược danh giá để được “tiếng thơm” cho gia đình, bản thân. Vì nhiều vùng xã trên cả nước vẫn còn tồn tại quan điểm “học đại Học mới là giỏi”. vấn đề đó dẫn tới tỷ lệ Thí sinh bị rớt rất nhiều do không cân đối với năng lực của mình.

  Hai: ưng ý Học trung cấp để chiếm một tấm bằng đi ứng tuyển và không Học lên nữa, vì nghĩ đi Học là khổ, là vất vả, khiến tri thức bản thân ngày càng tụt lùi so với sự phát triển không ngừng của Thế giới.

  Cả hai ý kiến trên cần được quán triệt. Không nhất định phải Học thẳng lên đại Học nhưng cần có trí, Học tiếp lên để nâng rất cao tri thức, kinh nghiệm bản thân khi đang theo Học trung cấp, cao đẳng.

  đặc trưng, Bên trong năm gần đây, Bộ giáo dục và Đào tạo đang dự thảo vấn đề : Cho phép thi ngay lên cao đẳng, đại Học mà không cần tới khi đủ 36 tháng. Đó là một cơ hội rất lớn cho Bạn Các em sở hữu thể rút ngắn thời gian Đào tạo tập, nhanh chóng hoàn thiện, nâng rất cao kiến thức – nền móng để vươn tới các thành công rất cao hơn.

  Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nộituyển sinh học hết cấp 3 năm 2016

  2 – Tăng hệ số lương lậu

  Nhiều người nghĩ rằng, nói tới hệ số lương là định rõ nói tới các cơ quan quốc gia. ngoại giả, ngày này rất nhiều công ty tư nhân xây dựng theo mô hình cơ chế như nhà nước.

  Chính do vậy, khi Đào tạo vị của Học viên cao hơn thì đồng nghĩa, Bạn sẽ tự tín hơn về khả năng của mình, được cơ quan coi xét tăng bậc lương lậu, để thích hợp với bằng cấp của Sĩ tử. Đây là một ích lợi rất thiết thực.

  điển hình với đặc biệt của Nghề Dược sĩ, sau khi Đào tạo liên thông Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, trình độ của Các bạn sẽ càng được cải thiện, tương ứng với mức lương lậu sẽ được thay đổi theo năng lực.

  3 – Thăng tiến vị trí Ở trong cơ quan

  Khi Sinh viên chiếm một bề dày kiến thức, Học viên sẽ là một Bên trong các đối tượng được cơ quan tiến cử để giữ những chức vụ quan yếu. Do đó, vị thế của Các em sẽ dần được nâng cao và được người dân coi trọng, kính nể hơn.

  Chính vì những ích lợi trên, rất nhiều Học viên tham dự dự tuyển liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội tại Khoa Y điều Dưỡng – Trường cao đẳng công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. Đây là một Ở trong những cơ sở được Bộ giáo dục và Học giao định hướng tiêu Học Liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội nên kết thúc thời kì Học, Thí sinh sẽ được nhận bằng chính quy và có thể dễ dàng Học tiếp lên đại Học khi đạt kỹ năng.

  ngày nay, trường đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ cho những Các bạn tham gia dự tuyển vào khoa. bởi vậy, Các bạn cần nhanh chóng can dự tới phòng Tuyển sinh của trường để nắm bắt được thông tin:

  Văn phòng Tuyển sinh Liên thông Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội

  Dược Học Hà Nội - Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Học Thuỷ Lợi)

  Đăng kí học Dược online: Cao đẳng Dược Hà Nội