Toàn quốc Cách thức để chọn lập trình iOS thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 26/3/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời đại kỹ thuật đang vững mạnh hơi mạnh đồng thời đấy thì việc lập trình ios cũng ngày một được cải tiến.Với hoàn cầu Solutions của chúng tôi thì việc đó hơi dễ dàng vì chúng tôi sở hữu hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đổi thay bí quyết thức lập trình cũng như ngôn ngữ trong lập trình ios .Hãy tới có chúng tôi để cảm nhận được sự cải tiến mới trong kỹ thuật .

  [​IMG]

  Một số tính năng chính :

  Màn hình san sẻ

  Tổng hợp tin kỹ thuật kỹ thuật trong nước và quốc tế. các thành quả kỹ thuật công nghệ , phát minh khoa học mới cho nhân cái . khi bạn “chạm”để san sẻ 1 bức ảnh, một danh sách dài các dịch vụ sẽ hiện ra để lựa chọn, trong đấy có gửi ảnh lên Twitter, gửi qua email, iMessage, hay 1 số tùy tìm khác. iOS 6 có thêm tùy sắm chia sẻ với Facebook, cộng với nhiều mạng xã hội Trung Quốc khác. Điều này cho thấy Trung Quốc là thị trường quan yếu của Apple.

  Tính năng Spotlight hữu dụng hơn

  Nếu bạn có rộng rãi áp dụng, đôi lúc thật khóđể tìm ra 1 cách xác thực vận dụng nào nằm trên màn hình chính nào (iOS hỗ trợ phổ thông trang màn hình chính) .

  Kể việc theo bí quyết mới

  Apple cho biết người dùng với thể thiết lập kể việc dựa vào địa điểm trên dòng iPad. Hơn nữa, Anh chị mang thể thiết lập đề cập việc bằng bí quyết “chạm” vào địa chỉ mình. hiện tại, bạn chỉ với thể thiết lập đề cập việc cho những địa điểm được kết liên đến các địa chỉ có sẵn trong danh bạ của bạn.

  Thêm cách thức khước từ cuộc gọi

  đôi khi bạn đang bận phải ko thể nhận cuộc gọi khi loại iPhone đổ chuông. Bạn mang thể chóng vánh chuyển cuộc gọi đó vào hộp thư thoại bằng cách thức nhấn nút Ignore khi điện thoại reo, bạn sẽ thấy 1 nút trên màn hình rưa rứa như biểu tượng máy ảnh mới trên màn hình khóa – và bạn mang thể kéo lên để kích hoạt. Sau ấy, bạn sẽ thấy các lựa chọn gửi tin nhắn tới người gọi, hay đề cập bạn gọi lại sau. nếu bạn mua gửi tin nhắn, iOS sẽ cung ứng một số nội dung giải đáp mặc định, và bạn sở hữu thể lưu nội dung trả lời do mình tự soạn. iPhone sẽ thử sử dụng trình iMessage hay SMS để gửi nội dung trả lời của bạn, song song nội dung gọi cũng được gửi thẳng vào hòm thư thoại.

  Những tính năng khác

  Khả năng kết nối bạn bè trong Game Center từ Facebook, cải tiến tính năng VoiceOver (đọc tên bài hát, ca sĩ, nội dung tin nhắn, đọc sách, nội dung trên web...), từđiển cá nhân trên iCloud (thêm vào thuật ngữ riêng của bạn vào từđiển, mang thểđồng bộ giữa những thiết bị) và chữ ký cho mỗi trương mục trong Mail. không tính ra, tính riêng tây cũng được cải thiện và 1 tùy sắm mới trong phần Settings sẽ cho phép bạn kiểm soát các ứng dụng mang thể truy cập vào dữ liệu cá nhân như danh bạ (Contacts), lịch (Calendar) hay hình ảnh (Photos).

  Nếu bạn muốn được sự mới mẻ trong trong thời đại khoa học hiện thời với công nghệ lập trình ios tphcm . Hãy tới với chúng tôi sẽ thấy được sự cải tiến mới mà hoàn vũ Solutions đem lại.