Toàn quốc cách thức để phân biệt bộ lưu điện UPS giữa Online và Offline

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi mycloud92, 18/10/16.

 1. mycloud92

  mycloud92 New Member

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bộ lưu điện UPS là sản phẩm dùng để cung cấp nguồn điện dự phòng khi có xảy ra sự cố về nguồn điện. Nói về UPS thì có có 2 loại công nghệ cốt yếu, tương ứng với sự khác nhau và cách thức để phân biệt bộ lưu điện UPS giữa Online và Offline.

  UPS Offline là gì ?

  Dòng Offline: đáp ứng những đề nghị tối thiểu, cơ bản nhất về điện, thường có công suất (CS) thấp, có thời gian để chuyển mạch giữa các chế độ là từ 2 cho đến 10ms, sóng điện đầu racủa nó ở chế độ backup là dạng sóng vuông. Thường thì chúng chưa được trang bị có chức năng AVR; chưa có cổng để kết nối với máy tính (sử dụng phần mềm để quản lý,...). Thường sử dụng ups offline thường được sử dụng cho những loại trang thiết bị không mẫn cảm với nguồn điện ví dụ như các thiết bị nhà hay máy tính cá nhân (PC) chẳng hạn. Ưu điểm của bộ lưu điện này là chũng có giá thành tương đối rẻ chỉ dưới 5 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc cho mình

  [​IMG]

  2. Dòng Online ?

  Dòng ups Online: Dòng này thìa là dòng cao cấp: Thường có công suất đa dạng từ 1KVA cho đến vài trăm kva. thời gian chuyển mạch giữa những chế độ của nó hoàn toàn không có, sóng đâu ra luôn luôn là dạng sóng hình Sine (sine wave) chuẩn (kể cả khi đang chạy chế độ backup) và mức điện áp đầu ra luôn là 220V. Chúng được kết nối trực tiếp với máy tính, có chế độ chống sét truyền, thường được sử dụng cho những loại thiết bị mẫn cảm về nguồn điện như Server máy chủ, máy xét nghiệm, siêu âm trong bệnh viện, hệ thống cây rút tiền ATM, hệ thống điều khiển,... Nếu bạn cần sử dụng với thời gian lưu điện dài hơn thì có thể mua thêm ắcquy ngoài để sủ dụng kèm theo (đây là chức năng tiền tiến hơn so với dòng Offline chúng không có khả năng này). Hệ số công suất với những dòng thường ngày của các hãng sinh sản ở trung quốc là 0.7, nhưng với bộ lưu điện cao cấp của chúng tôi phân phối thì hệ số công suất khá cao là 0,9, có thể kết nối với máy tính bằng cổng kết nối máy tính, trình quản lý tiện lợi ưng chuẩn phần mềm... Nhưng giá thành của chúng khá "chát" từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu.Nhất là nếu bạn không biết chỗ muathif giá thành có thể bị độn lên cao nữa.

  Công ty cổ phần công nghệ ELCO Việt Nam của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ups cao cấp, Xuất xứ từ Châu Âu. Sản phẩm được nhập cảng trực tiếp bởi ELCO không phê duyệt bất kỳ một khâu trung gian nào. Chính vì vậy mà giá UPS online của chúng tôi là giá tốt nhất triên thị trường Việt Nam. Hỗ trợ trực tiếp từ đại diện của hãng trong vấn đề tư vấn, bảo hành bảo trì, lắp đặt, … Trong nội ô Hà Nội chuyên chở hoàn toàn không mất phí. Bảo dưỡng, bảo hành tại nơi dùng. Có đủ tất thảy các cơ chế bảo vệ dự án!
  – Đầy đủ mọi giấy má để dự dự án (CO, CQ, Packing list, inovice và uỷ quyền bán hàng...)