Toàn quốc Cách thức lựa chọn hạt giống tốt trên Amazon

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi hanmatu, 18/7/16.

 1. hanmatu

  hanmatu New Member

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với nghệ nuôi trồng và xử lý hạt giống tiên tiến của nước ngoài luôn được đánh giá cao, nếu cần những loại hoa giống đẹp, bắt mắt để bán vào dịp lễ tết, bạn nên xe qua hạt giống của người nước ngoài bán trên Amazon.
  Dễ dàng đặt mua hàng mỹ xách tay, hạt giống đã qua xử lý của Mỹ trên Amazon, tuy nhiên để chọn lựa được loại hoa giống, hạt cây trồng phù hợp không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là những lưu ý cơ bản để chọn được hạt giống hoa phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.
  Hiện nay, các sản phẩm hạt giống nông nghiệp, hạt giống được bày bán trên Amazon không chỉ đơn thuần là các sản phẩm được phân phối bởi Amazon mà các sản phẩm này còn có thể được phân phối bởi nhà sản xuất khác và Amazon chỉ là nơi để bán hàng mà thôi.
  [​IMG]

  Chính vì vậy, để phân loại các loại sản phẩm và đặt mua các sản phẩm hạt giống nông nghiệp tốt, thích hợp khí hậu, điều kiện nhiệt đới tại Việt Nam người mua cần tìm hiểu : hạt giống, điều kiện trồng hạt giống, ngoài ra, căn cứ vào người bán cũng là một cách để phân biệt người bán đang sống ở khu vực nào, hạt giống người đó thích hợp với khu vực châu Á hay không, Amazon tiến hành phân loại sản phẩm theo mã sản phẩm. Mã sản phẩm tại Amazon bao gồm 3 mã hàng khác nhau:

  - Mã 1 – Ships from and sold by Amazon: Nếu sản phẩm, hạt giống nông nghiệp và cây trồng, bạn có ý định đặt mua có dòng chữ này tức là sản phẩm đó được cung cấp, phân phối và vận chuyển bởi Amazon.

  - Mã 2 – Sold by AAA and Fulfilled by Amazon: Trong đó AAA là tên của một công ty hay doanh nghiệp nào đó đang bán sản phẩm hạt giống, cây trồng mà bạn cần mua. Nếu sản phẩm có mã vạch bao gồm dòng chữ này thì có nghĩa là sản phẩm đó được sản xuất, phân phối bởi công ty AAA và Amazon chỉ là công ty vận chuyển sản phẩm.

  - Mã 3 – Ships from and sold by AAA: Đây là loại sản phẩm được sản xuất, cung cấp và vận chuyển bởi công ty AAA. Còn Amazon chỉ đóng vai trò là nơi dùng để trưng bày và bán sản phẩm này mà thôi. Đây là người bán đến từ khắp nơi trên toàn thế giới, họ tạo một gian hàng trên Amazon và bán sản phẩm trên đó. Bạn có thể tìm mua những cây trồng tại shop người châu Á.

  Sự khác nhau giữa 3 mã hàng:

  - Mã hàng 1 và mã hàng 2 đều là 2 mã hàng được đảm bảo bởi mua hàng trên Amazon nên chất lượng sản phẩm, nguồn gốc,… đều là hàng chính hãng có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các khuyến mãi cũng như chính sách đổi trả của 2 mã hàng này được quy định cụ thể và rõ ràng.

  - Mã hàng 3: khách hàng sẽ phải chịu tỉ lệ rủi ro nhiều hơn nếu đặt mua các sản phẩm từ mã hàng này. Bởi đối với các sản phẩm thuộc mã 3, Amazon không có trách nhiệm trong vấn đề chất lượng và giá bán sản phẩm.