Hồ Chí Minh Cách thức niềng răng thẩm mỹ tháo lắp - niềng răng trong suốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 30/9/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách đang gặp các tình trạng về răng miệng? khách hàng đang thiếu tự tin trong giao tiếp chỉ vì hàm răng mắc nhiều khiếm khuyết? Đừng chần chừ gì nữa, chữa trị sớm ngày nào thì cơ hội sở hữu một nụ cười rạng rỡ càng sớm ngày đấy. đấy chính là chìa khóa thành công trong công việc và cuộc sống. tương tự niềng răng hiệu quả hiện nay?

  [​IMG]

  Niềng răng chỉnh nha trong suốt – kết quả hiệu quả

  Nếu như răng của quý khách đang rơi vào các trường hợp: răng bị vẩu hàm trên, móm, răng mọc lệch vẹo, sai khớp cắn…thì 1 trong nhiều cách thức cứu cánh tối ưu nhất hiện tại đấy là niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp.

  Đây là cách niềng răng nha khoa tối tân, vận dụng những khay mỏng được khiến với nhựa nha khoa trong suốt có thể tháo lắp được để di chuyển răng từng chút 1 cho đến khi răng được sắp xếp đều đặn trên cung hàm. các khay này được lắp vào phần cung răng nhờ những điểm tạo lực giúp những răng chuyển dịch. thông thường, với mục đích hoàn thành kế hoạch chữa trị, các bạn cần đeo tổng cộng khoảng đến từ 20-40 khay, trung bình khoảng 2 tuần thì thay khay 1 lần, cùng mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

  Phương pháp niềng răng tháo lắp mang tính thẩm mỹ cao bằng khay niềng trong suốt bởi vậy người đối diện sẽ không thể nhận biết là quý khách đang đeo khay niềng trừ lúc nói ra. Khay niềng giúp khách hàng với cảm giác mềm mại mà cách niềng răng bằng mắc cài không thể mạng lại được. Bên cạnh ấy, phương pháp này cực thích hợp bằng người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc nên giao tiếp nhiều: thời gian tái khám có thể linh hoạt hợp lý từng vấn đề, cùng quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cùng sự tiện dụng lúc có khả năng tháo ra khi cần thiết, không phải lo lắng bị sút hay gãy mắc cài.

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt ở đâu tại TP.HCM

  Với hơn 15 năm thực hiện trong ngành điều trị tính thẩm mỹ, nha khoa Đăng Lưu vinh dự nhận được niềm tin của hàng nghìn bạn, luôn tiếp thu các phương pháp chỉnh nha hiện đại trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang khí cụ cũng Không ngừng được đầu tư, cải tiến. bởi thế các bạn triệt để an tâm lúc thực hiện niềng răng trong suốt thẩm mỹ ở nha khoa chúng tôi.

  Nếu băn khoăn rằng niềng răng ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? Thì nha khoa Đăng Lưu luôn là sự chọn thông minh nhất của quý khách.