Toàn quốc Cách thức order khi mua hàng Mỹ trên Bestbuy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 22/8/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit New Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những hướng dẫn đặt mua hàng từ mỹ chất lượng trên website Bestbuy mới nhất trong năm 2016. BESTBUY đây chính là 1 trang TMĐT cho người tin dùng lớn nhất ở Mỹ, tại đây mọi người có thể đặt hàng - mua tất cả mọi thứ mình muốn & liên quan đến điện tử đối với người sử dụng như: Tivi, Máy tính bảng, Loa âm thanh, Laptop, Điện thoại, các dụng cụ thể thao, Máy ảnh, videos game, v.v...; với giá cả tốt nhất. Hiện tại, mọi người dễ dàng mua một sản phẩm bất kỳ chỉ cần 1 cú click chuột qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là có thể mua hàng được ngay. Mua hàng trên Bestbuy đồng nghĩa với bạn đặt mua hàng mỹ chất lượng và giá tốt. Như thế chúng ta cần phải làm cách nào để có thể mua hàng Mỹ trên Bestbuy?

  Bước 1:

  - Hãy truy cập vào trang: Bestbuy.com để xem những thông tin liên quan tới tất cả các sản phẩm mà chúng ta muốn order hàng mỹ đang quan tâm.
  - Tìm hiểu thật kỹ những thông tin sản phẩm cần đặt mua hàng mỹ, so sánh giá cả ở tất cả các nơi bán khác & những thông tin liên quan.
  Bước 2:

  - Một khi đã đưa ra quyết định chọn được món hàng cần mua, thì quý khách hãy gửi những yêu cầu đó để chúng tôi có thể báo giá ngay cho quý vị.
  - Cách khác: có thể gửi yêu cầu báo giá qua mail: orderhangusa.com@gmail.com - chúng tôi sẽ liên hệ trả lời cho quý khách nhanh nhất trong vòng 40 phút.
  Bước 3:


  - OrderhangUSA sẽ hỗ trợ báo giá cho các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Sau khi đã quyết định, quý khách sẽ thanh toán tiền để chúng tôi có thể đặt mua từ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ giá rẻ cho mọi người.

  Bước 4:

  - Các việc còn lại là chỉ việc ngồi tại nhà để chờ nhận hàng tận tay ngay và luôn.Khi đó bạn sẽ thanh toán phần chi phí còn lại.

  Khi mua hàng trên Bestbuy Mỹ thì sẽ thanh toán như thế nào?
  Khi đặt mua hàng từ Mỹ trên Bestbuy bạn sẽ thanh toán qua Credit Card hoặc Master Card, Visa để nhận ngay dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ của chúng tôi, yêu cầu tất nhiên phải có thẻ thanh toán quốc tế và các địa chỉ nhận hàng bên USA. Nhưng BestBuy lại nói KHÔNG với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. OrderhangUSA rất lấy làm tiếc!

  Khi đặt mua hàng từ Mỹ thông qua các dịch vụ mua hộ của OrderhangUSA của chúng tôi tại Việt Nam, mọi người chỉ cần thanh toán trực tiếp cho chúng tôi. Việc giao dịch tới Bestbuy sẽ do OrderHangUSA lo cho tất cả các bạn.

  Những hình thức giao nhận & thanh toán trên toàn quốc cho tất cả khách hàng ở mọi hình thức như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hay qua các tài khoản ngân hàng đều được cả...