Hồ Chí Minh Cách thức phat to roi trong dòng nhìn của sinh viên trong nghề

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 5/6/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  một sinh viên trẻ như tôi thấy ham thích khi sống ở nơi thị thành này - TPHCM.
  Tôi khởi đầu kiếm cơm bằng nghề nhận phát tờ rơi (phat lớn roi) khi còn là sinh viên năm nhất – tôi xem đây như 1 nghề khởi đầu của sự tự lập. Bạn biết không, phat to roi đối sở hữu tôi là một công việc thú vị và đã giúp tôi trang trải được nhiều khoản chi phí.

  phat to roi toàn bộ là một công việc không kén người làm cho. Dù bạn là ai, học trường nào, chuyên nghiệp hay ko, hướng ngoại hay hướng nội.. chỉ bắt buộc bạn rảnh 1 buổi nào đấy là đã tuy nhiên kiếm được việc ở một siêu thị phát tờ rơi. công việc phat to roi theo tôi suy nghĩ thì tương đối đơn giản, chỉ là đưa tận tay cho mọi những người với mặt tại 1 địa điểm nào ấy mà siêu thị dịch vụ phát tờ rơi yêu cầu. mang mỗi ca làm cho việc như vậy, bạn thế nên kiếm được từ sáu mươi đến hơn 1 trăm nghìn tùy theo số giờ và địa điểm làm việc. dù vậy, phải bắt tay vào khiến mới thấy công việc này không phải giản đơn.
  [​IMG]
  Phát tờ rơi đòi hỏi kỹ năng phổ biến phat to roi hơn tôi nghĩ ban sơ, mà nên nhất là sự hết lòng và nhanh nhẹn. Mắt quan sát, chân đi, tay phát, mồm cười… là những gì thường thấy ở các người làm cho công việc này. Sẽ không sở hữu chỗ cho sự ngại ngùng và chây lười bởi đối tượng buộc phải được phát tờ rơi (học sinh, phụ huynh, công nhân hay người đi đường,…) không xếp sản phẩm rồi đưa tay ra nhận; họ đến và đi siêu nhanh. Nhiệm vụ của các nhân viên phát tờ rơi như tôi là buộc phải đảm bảo sao cho mọi các người đã đi qua đều với tờ PR trong tay. Từ khi làm cho công tác này tôi nhận thấy mình nhanh nhẹn hơn, linh hoạt hơn trong xử lí những tình huống, và tuy nhiên kết thêm bạn mới vì bình thường những trung tâm thường cử hai người khiến cho cùng một địa điểm.

  thế nên, công việc phát tờ rơi cũng mang các nốt trầm. Trừ phi bạn phát những mặt hàng dùng thử như dầu gội đầu, sữa rửa mặt.. còn lại thì toàn bộ chúng ta đều không mấy hứng thú sở hữu chồng tờ rơi đủ màu sắc mà bạn cầm trên tay. Tôi đã nên đối mặt sở hữu những dòng lắc đầu, loại xua tay khó chịu, và tất nhiên sẽ ko ít lần chứng kiến những tờ rơi mình vừa phát chưa đầy mười giây trước nằm nhan nhản dưới lòng đường, trên vỉa hè. Vì may mắn có 1 “nụ cười thiên thần” (bạn bè tôi đã dành cho tôi 4 từ hoa mỹ này) đã giúp tôi phần lớn trong việc “thuyết phục” những người khách qua đường khó tính cầm theo tờ PR dù thế nên họ ko phải nó.

  Dịch vụ phát tờ rơi cho người đi bộ, ở các cao ốc văn phòng thì đơn giản hơn bởi phát cho người đi xe smartphone trường hợp làm không khéo sẽ gây bực mình và thậm chí là nguy hiểm cho người đi đường. 1 lý do nữa buộc phải lưu ý lúc tham gia vào công tác phat to roi là văn hóa thị thành. Vì tự cho mình là một người có văn hóa và làm cho việc trong 1 công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp, nên tôi thường nhìn lại địa điểm mình vừa mới thực hiên nhiệm vụ, mang đôi khi tôi phải chiếm dọn lại mặt trận vì khi đấy nụ cười thiên thần của tôi không có tác dụng.
  Tóm lại, phát tờ rơi đối mang tôi cũng như phổ biến bạn sinh viên khác là 1 thời cơ để kiếm tiền, hiểu được giá trị của đồng bạc, rèn luyện thêm 1 số kỹ năng sống. có thể tôi nghĩ dù bạn làm gì để kiếm tiền thì cũng bắt buộc có nghĩa vụ với việc mình khiến cho, có môi trường sống chung của xã hội.