Cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus tăng thời lượng pin

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo3, 27/2/16.

 1. amcorp.fseo3

  amcorp.fseo3 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus

  Tiết kiện pin cho iPhone 6 Plus để máy có thời gian sử dụng lâu hơn. Bạn đã biết những thủ thuật tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus chưa. Bài viết cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus sẽ chia sẽ cho các bạn một số cách tiết kiệm pin hiệu quả cho iPhone 6 Plus.

  1, Sử dụng chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus
  - Cách đầu tiên để bạn tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus hiệu quả là sử dụng tính năng tiết kiệm pin cho máy. Đây là một trong những cách được nhiều người sử dụng trên iPhone 6 Plus 64gb khi muốn tiết kiệm pin. Khi cài đặt chế độ này iPhone 6 Plus sẽ được hạn chế sử dụng một số tính năng tiêu hao nhiều dung lượng pin trên máy.

  2, Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6 Plus
  - Độ sáng màn hình là phần tiêu hao nhiều dung lượng pin nhất trên iPhone 6 Plus. Để tiết kiệm pin cho thiết bị bạn hãy giảm độ sáng màn hình tới mức thấp nhất có thể. Như vậy là bạn đã có thêm 1 cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus.

  [​IMG]
  Giảm độ sáng màn hình cho iPhone 6 Plus​

  3, Tắt các ứng dụng chạy ngầm cho iPhone 6 Plus
  - Ứng dụng chạy ngầm cũng tiêu hao nhiều dung lượng pin trên máy. Để tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus bạn hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết bằng cách nhấn 2 lần vào phím Home. Sau khi màn hình đa nhiệm hiện ra bạn vuốt ứng dụng đó lên trên để tắt hoàn toàn.

  4, Tắt chế độ rung cho iPhone 6 Plus
  - Chế độ rung cũng là một trong những phần tiêu hao nhiều dung lượng pin trên iPhone 6 Plus. Bạn hãy tắt chế độ này nếu không cần thiết sử dụng tới nó.

  5, Tắt wifi, bluetooth cho iPhone 6 Plus
  - Nếu không sử dụng tới hai tính năng này bạn hãy tắt đi và khi nào cần sử dụng bạn mới bật lên. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin mà bạn không nên bỏ qua trên iPhone 6 Plus.

  [​IMG]
  Tắt wifi, bluetooth cho iPhone 6 Plus​

  6, Tránh xa những vùng phủ sóng yếu
  - Khi bạn ở những vùng phủ sóng yêu thiết bị iPhone 6 Plus của bạn thường xuyên phải dò tìm sóng mạng. Việc dò tìm sóng mạng cũng giảm dung lượng pin đáng kể trên iPhone 6 Plus. Nếu muốn tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus, bạn hãy sử dụng thiết bị ở những vùng sóng ổn định.

  7, Loại bỏ những bức hình nền động
  - Hình nền động rất đẹp mắt, tuy nhiên màn hình động cũng khiến cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn bị ngốn nhiều pin hơn. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng hình nền động nếu muốn tiết kiệm pin cho thiết bị.

  8, Không sử dụng máy với cường độ lớn
  - Khi bạn sử dụng máy với cường độ cao điều đó không chỉ khiến cho iPhone 6 Plus bị ảnh hưởng tới tuổi thọ mà pin máy cũng bị ảnh hưởng. Tốt nhất khi máy bị nóng do hoạt động với cường độ cao hãy để cho máy nguội hẳn mới sử dụng tiếp. Đây cũng là 1 cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus.

  9, Không nên thường xuyên check Mail trên iPhone 6 Plus
  - Nếu đăng nhập Mail trên iPhone 6 Plus, bạn cũng không nên thường xuyên check Mail. Việc check Mail thường xuyên và liên tục cũng làm cho iPhone 6 Plus của bạn tốn nhiều dung lượng.

  10, Nghe nhạc với tai phone
  - Nếu bạn có thói quen nghe nhạc hay xem phim trên iPhone 6 Plus. Thay vì bạn mở loa ngoài, bạn hãy sử dụng tai phone để thay thế. Cách làm này cũng giúp cho iPhone 6 Plus tiết kiệm pin.

  11, Tắt tính năng giảm chuyển động
  - Một cách khác để bạn có thể tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus là tắt tính năng giảm chuyển động. Bạn cũng có thể tiết kiệm được một lượng pin đáng kể với cách làm này trên iPhone 6 Plus.

  12, Tắt tính năng làm mới ứng dụng trong nền
  - Nếu iPhone 6 Plus của bạn đang được bật tính năng này, hãy tắt tính năng đó đi để tiết kiệm pin cho máy. Như vậy là bạn đã có thêm một cách tiết kiệm pin cho bán iPhone 6 Plus.

  13, Cài đặt tự động khóa màn hình
  - Bạn hãy cài đặt chế độ khóa màn hình với thời gian ngắn nhất. iPhone 6 Plus sẽ tự động tắt màn hình khi bạn vô tình quên không tắt máy.

  14, Tắt tính năng tải về tự động
  - Tính năng tải về tự động cũng là một trong những ngốn nhiều pin trên iPhone 6 Plus. Để tiết kiệm pin cho máy tốt nhất bạn hãy tắt tính năng này đi.

  15, Tắt tính năng dịch vụ định vị cho iPhone 6 Plus
  - Chia sẻ vị trí giúp bạn bè của bạn có thể nhận biết bạn đang ở đâu trên bản đồ. Tính năng này khá tiện lợi, tuy nhiên nó cũng tiêu hao nhiều dung lượng pin của máy. Nếu không cần thiết bạn hãy tắt tính năng này đi.

  16, Tắt tính năng quảng cáo cho iPhone 6 Plus
  - Đây cũng là một tính năng khiến iPhone 6 Plus của bạn bị sụt pin nhanh. Để tiết kiệm pin cho máy bạn hãy tắt tính năng này đi.


  Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một số cách tiết kiệm pin cho iPhone 6 Plus. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn sử dụng iPhone 6 Plus lock hiệu quả.