Toàn quốc Cách tính số lượng nhà vệ sinh di động cho một sự kiện

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuanaanh18, 26/4/16.

 1. tuanaanh18

  tuanaanh18 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để tính đủ được số lượng nhà vệ sinh di động cần thiết cho việc tổ chức một sự kiện luôn làm các nhà quản lý phải đau đầu. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng tính được số lượng cần thiết khi thuê nhà vệ sinh di động.

  >> Bán nhà vệ sinh di động tại Hà Nội
  >> Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để có thể tính được số lượng nhà vệ sinh di động cần thiết cho một sự kiện?

  Số lượng nhà vệ sinh cần thiết cho một sự kiện phụ thuộc vào số lượng người tham dự và thời gian diễn ra của sự kiện đó. Ngoài ra , một số yếu tố như thời tiết cũng ảnh hưởng ít nhiều đến quyết định bạn nên thuê nhiều hay ít nhà vệ sinh di động. Nhiệt độ ảnh hưởng lớn đến số lượng thuê nhà vệ sinh, nếu thời tiết nóng khiến cơ thể bắt đầu đổ mồ hôi, sẽ phải cần uống nhiều nước nên nhu cầu đi vệ sinh cũng tăng.

  Thức ăn, nước uống trong sự kiện cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn phục vụ một buổi tiệc mặn với thức uống có chứa cồn thì nhu cầu vệ sinh của quan khách tham dự buổi tiệc cũng sẽ nhiều hơn bình thường. Trong trường hợp này thì cách tốt nhất là bạn phải thuê thêm số lượng nhà vệ sinh gấp 40% so với sự kiện bình thường. Nếu nhà vệ sinh được sử dụng nhiều bạn nên tăng cường dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, để nhà vệ sinh luôn trong trạng thái sạch tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

  Tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp nhà vệ sinh di động

  Để có thể tính toàn được số lượng nhà vệ sinh di động cần thiết để phục vụ cho một sự kiện lớn là một điều không phải dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn là người chưa từng có kinh nghiệm trong việc này thì nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia ở các đơn vị cung cấp và cho thue nha ve sinh di dong chuyên nghiệp để có thể thuê được đúng và đủ số lượng nhà vệ sinh cần thiết phục vụ cho sự kiện.