Cách tổ chức sinh nhật để mọi người nhớ mãi về nó

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi donaldmta, 6/9/16.

 1. donaldmta

  donaldmta New Member

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với mỗi người chúng ta , nó là ngày mà nhiều năm trước bản thân chúng ta được sinh ra , được xuất hiện trên thế giới này.Nó không chỉ quan trọng với chính bản thân bạn mà còn với cả những người xung quanh co , những người thân và bạn bè của bạn .,. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ rằng , to chuc event hay sinh nhật của họ sắp đến và bạn muốn mang đến cho họ những bất thần nhưng chưa tìm được giải pháp , Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật thật thú vị nhé.

  [​IMG]

  Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách đơn vị sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.

  Sự bất thần chẳng những tạo cho con người niềm vui ngay tức thì mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ mãi trong lòng ngay cả những tháng năm sau đó. Không chỉ thế, những người tổ chức sinh nhật bất thần cho bạn bè hay người nhà cũng tự mang lại niềm vui cho mình, giúp xả stress sau nhiều giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

  [​IMG]

  bên cạnh đó, để có một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ bạn cần chuẩn bị kỹ càng từ khâu lên ý tưởng đến khi đơn vị,bạn cũng có thể tìm đến các dich vu to chuc su kien. Hãy tham khảo những bước hướng dẫn tổ chức sinh nhật bất ngờ dưới đây.

  1.Tìm ý tưởng cho cách đơn vị sinh nhật bất ngờ

  Một bước quan trọng hơn cả trong cách công ty sinh nhật bất thần là tìm ý tưởng hay còn gọi là chủ đề bao quát cho buổi tiệc sinh nhật. nhân tố trước hết chúng ta cần nắm bắt để sáng tạo ra ý tưởng là dựa vào sở thích, thói quen hay tính cách của người được đơn vị. Thêm nữa, thời gian phù hợp để có thể tổ chức cho người đó cũng rất quan trọng.

  Từ những gợi ý trên, bạn hãy nghĩ suy và ghi ra những điều định làm để tiến hành công ty sinh nhật bất thần cho người đó.

  2. Lên kế hoạch chi tiết

  Trong kế hoạch chi tiết cần có những thông tin cụ thể sau:

  - Địa điểm doanh nghiệp

  - thời gian công ty

  - Số người tham gia

  - Những vật dụng cần chuẩn bị

  - Những phương án cụ thể (Ví dụ: Bạn công ty sinh nhật tại quán cafe, phương án cụ thể có thể là thắp nến hình trái tim rồi bịt mắt nhân vật chính dẫn đến...)

  - 1-2 phương án đề phòng

  3.Chuẩn bị trước khi bữa tiệc sinh nhật diễn ra

  Bạn có thể thực hành việc chuẩn bị này cả tuần trước đó hay chỉ đơn giản là vài giờ trước. Với những sinh nhật cầu kỳ và doanh nghiệp lớn, cần những món đồ trang trí handmade hay đồ độc, lạ cần đặt mua trước thì bạn cần chuẩn bị sớm. Còn với những sinh nhật mà bạn đã biết sẵn chỗ mua đồ thì chỉ cần bỏ khoảng 1-2h trước đó là đủ rồi.

  Quá trình chuẩn bị của bạn cần đầy đủ đồ, người tham gia và những nguyên tố phụ trợ như ánh sáng, mọi người xung quành...Như vậy, khi chuẩn bị chu đáo chắc chắn bạn sẽ thực hành cách công ty sinh nhật bất ngờ thành công nhất!

  Chọn bánh sinh nhật thật đẹp là một trong những đồ cần chuẩn bị khăng khăng phải có. Bạn đừng quên viết lên đó những lời chúc mừng đáng yêu nhé!

  Điều thứ 2 bạn "cấm quên" đó là âm nhạc. Bài hát chúc mừng sinh nhật, những bản nhạc yêu thích được cất lên trong bữa tiệc sẽ làm người ấy rất cảm động và giúp khuấy động không khí bữa tiệc. Sẽ rất hay nếu có một dàn karaoke để mọi người hát tặng sinh nhật người bạn này nữa.

  xem thêm : to chuc su kien