Hà Nội Cách trải thảm miếng (thảm tấm)

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi jonathanvirgo, 5/4/16.

 1. jonathanvirgo

  jonathanvirgo Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi dán thảm miếng xuống sàn mọi người phải khảo sát mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa? Vì dòng thảm tấm là một trong các dòng thảm cao cấp đòi hỏi kĩ năng trải thảm rất cao. Nếu mặt sàn bằng phẳng không có thiếu sót , lồi lõm nào thì chúng ta tiến hành làm sạch mặt sàn bằng cách lau, hút sạch bụi....

  Sau đó mọi người chọn các miếng thảm theo họa tiết của nó (nếu có họa tiết) rồi mọi người giáo giở đế của thảm nhựa lên chúng ta bôi keo một lớp mỏng lên đế thảm nhựa lưới giá rẻ rồi để từ 2-5p cho xe bề mặt keo, trong lúc chờ tấm thảm đó xe keo các bạn cũng bôi 1 lớp mỏng lên mặt sàn diện tích bằng viên gạch rồi đặt tấm thảm xuống và dùng búa cao su + kích để điều chỉnh tấm thảm đó cho vuông theo tường nhà .

  [​IMG]  Mọi người sẽ trải lần lượt từ giữa ra để tạo độ cân cho phòng( cách này bảo đảm tính thẩm mỹ nhiều nhất nhưng độ hao hụt thảm cao)
  Với những loại keo trải thảm có mùi các bạn phải mở cửa sổ, cửa ra vào cho thông thoáng nhanh hết mùi nhưng làm nhanh khô keo
  Sau khi trải xong phía cửa ta phải dùng các thanh nẹp Inox hoặc nẹp đồng để chặn thảm tránh việc bị bong sợi của tấm thảm.