Cách Tự sửa nhanh chóng khi ip6s tự nhiên lag

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 5/9/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời buổi này, chiếc điện thoại thông minh iPhone là một smartphone tương đối quen thuộc với các bạn sử dụng Việt Nam, thời buổi này số người dùng smartphone smartphone ip6s chẳng phải là thiểu số và thiết bị này đang thu lại được về với những lời khen cũng có vài lời chê cũng chẳng phải là quá ít. Một bên trong những hiện tượng khiến những người sử dụng rất là lo ngại đó đó là tình thế sửa màn hình iphone 6 plus bị ám vàng , hoặc là màn hình iPhone 6s mắc phải lag. Chúng ta đi tìm hiểu liên quan tới vấn đề ip6s bỗng nhiên lag màn hình nha!
  Lý do màn hình máy smartphone ip 6s mắc phải lag:
  [​IMG]
  - Hiện tượng màn hình điện thoại ip 6s bị lag phần lớn đều diễn ra tại các máy ip chạy hdh hđh ios 8. Hệ điều hành này chính là một ở trong những thế hệ đổi mới tại thời điểm đó Táo khuyết và liền từ lúc mới ra mắt thì nó nhận được nhiều người dùng đánh giá khá cao.. Tuy vậy, sau khi sử dụng Một thời gian dài thì nó cũng chẳng né tranh khỏi việc phát sanh trục trặc.
  - Một ở trong những lý do chính nữa cũng có khả năng chính là bởi vì bên trong quá trình sử dụng bạn mở khá nhiều app chạy cùng Một thời điểm, hay cũng có thể là những ứng dụng chạy ngầm và gây ra tác hại màn hình máy gánh chịu giật.
  Phương pháp chỉnh sửa tình trạng iPhone tự nhiên lag màn hình:
  - Các bạn nên thử sửa chữa hiện tượng màn hình iPhone 6s gánh chịu giật với những quy trình căn bản như thế trước đó khi có ý định thay màn hình iphone 6s uy tín :
  + Bước 1: Đến từ giao diện màn hình máy smartphone iphone 6s bạn truy cập vào phần mềm Lắp đặt > sau đó đó bấm chọn General > chọn mục tiếp Accessibility.
  + Giai đoạn 2: Lúc này, phía trên màn hình máy các bạn sẽ thấy hiện diện hai tùy chỉnh Increase Contrast cùng với Reduce Motion, nhiệm vụ của chính bạn đó là chỉ cần bật 2 tuy chọn đó lên là được. Hai tùy chọn Increase Contrast với Reduce Motionn trên sẽ hỗ trợ các chính bạn có thể cải thiện được tác hại màn hình mắc phải lag cùng với những tính năng như là:
  + Tùy chỉnh Increase Contrast: tính chất chủ yếu từ phía tùy chỉnh trên đó đó là chúng có khả năng bỏ đi các phông nền hay những hiệu ứng mờ ảo từ đó tốc độ nhanh chậm mở phần mềm sẽ được cải thiện.
  + Tùy chỉnh Reduce Motion: chức năng này có khả năng giúp bỏ đi màn hình máy thế nên động.
  [​IMG]
  + Quy trình Ba: Thực hiện thao tác tắt nguồn sau khi khởi động lại cho smartphone ip 6s.
  - Phía trên đây là những cách giúp cho bạn có thể sửa được hậu quả màn hình iPhone 6s tự nhiên giật 1 cách nhanh chóng nhất, bên cạnh các các bạn cũng nên tiến hành tắt wifi lúc chẳng dùng, hay các bạn cũng có khả năng tắt toàn bộ những phần mềm chạy ngầm bên trong máy nhằm khắc phục được trạng thái màn hình smartphone ip6s bỗng nhiên lag.
  - Nhằm thao tác tắt các phần mềm chạy ngầm bên trên nền tảng ios 8 rất đơn giản các các bạn bật mí nhất thiết thao tác Nhấp vô nút Home ở trên màn hình máy chính 2 lần hoặc các bạn tiến hành bấm trực tuyến 2 lần như là vậy thì các phần mềm chạy ngầm nhìn máy sẽ được tự động hiện diện, lúc này các các bạn chỉ cần phải kéo nhiều app đó lên trên nhằm tắt hẳn đi là được.