Toàn quốc Cách vệ sinh nhà mới xây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vanhung1608, 25/9/16.

 1. vanhung1608

  vanhung1608 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách vệ sinh nhà mới xây
  Hôm nay đơn vi vệ sinh công nghiệp Hà Nội chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh nhà cửa mới xây như thế nào cho nhanh và sạch, chỉ cần thực hiện theo chúng tôi bảo đảm nhà của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và nhanh gọn.
  Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, việc cuối cùng đó là tổng vệ sinh sau xây dựng, bạn không muốn mất chi phí cho đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vậy bạn hãy tự làm theo hướng dẫn cơ bản của chúng tôi.
  Các dụng cụ phải có: Máy hút bụi, bối sắt, kem tẩy đa năng, hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy keo, Vim, Dao cạo kính, khăn lau, chổi đót, cây lau nhà.
  Các bước làm như sau:
  Các bạn dọn theo quy trình từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoại nhé
  Đầu tiên bạn cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước có thể để gọn lại một khu vực, sau đó bạn dùng chổi quét hết rác lớn ở sàn.
  Tiếp đến bạn dùng máy hút bụi hút hết bụi ở khe kẽ, khung gờ, ngăn nắp tủ và sàn nhà.
  Dùng dao cạo kính hoặc dao đẩy sàn, đẩy hết các vết sơn, thạch cao bám trên sàn sau đó lấy chổi quét sạch, nếu sơn hay keo bám trên gỗ thì bạn dùng hóa chất tẩy
  Tiếp đến bạn dùng khăn lau sạch cách thiết bị trong nhà, nhà tắm, khung gờ cửa với các vết bẩn cứng đầu bạn dùng kem tẩy đa năng và bối sắt chà sạch, công việc này bạn nào đã làm cho một nhà cung cấp tạp vụ thì sẽ hiểu rất rõ các làm ngay từ cách gập khăn lau như thế nào cho nhanh và đúng
  Sau khi đã làm xong các bước trên bạn dùng cây lau nhà lau sạch nhà lần 1, tiếp đến bạn kê đồ đạc vào vị trí, kiểm tra lại đồ còn sạch hay bẩn, sau cùng lau lại nhà lần cuối
  Chỉ với những bước cơ bản như vậy là bạn đã có ngôi nhà sạch đẹp rồi, TVS Hà Nội chúc bạn thành công nếu bạn cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng của chúng tôi thì liên hệ theo hotline 0904990981 nhé.

  Nguồn: Cách vệ sinh nhà mới xây