Hồ Chí Minh Cách vệ sinh túi vải bố bằng máy giặt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 9/9/16.

 1. thanhlanh

  thanhlanh Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Túi vải bố có lẻ không conf quá xa lạ với người dân. Tuy nhiên việc vệ sinh túi như thế nào để đảm bảo túi bền và chất lượng thif không phải ai cũng biết. Vì thế bài này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn cách vệ sinh tui vai bo chat luong bằng máy giặt.

  1. Máy giặt là một trong số những công cụ giups đảm bảo công việc giặt tẩy các vết bẩn xảy ra một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách thì nó sẽ la nguyên nhân chinhs làm hư hỏng các sản phẩm của bạn.

  [​IMG]

  >> Những điểm nổi bật của túi vải không dệt

  Đối với túi vải bạn giặt trong nước ấm. Cho vào máy giặt, cho thêm 1/2 nắp bột giặt lỏng. Cài đặt máy với chế độ nhẹ nhàng, chu kỳ sử dụng nước ấm và bắt đầu khởi động máy giặt.

  2. Nếu bạn là người yêu thích sạch sẽ và kĩ cangf thì bạn chỉ cần thêm một ích chất tẩy trắng và chất làm mềm vải, trước khi bắt đầu việc giặt là được rồi. Để làm cho vật liệu mềm hơn, thêm một số lượng tiêu chuẩn của nước xả vải chất lỏng cho máy.

  Lưu ý rằng bạn không nên thêm thuốc tẩy hay chất làm mềm vải, nếu bạn có kế hoạch sơn vải bố..

  Một chất tẩy trắng nhỏ có thể đi một chặng đường dài. Chất tẩy trắng là mạnh, và sử dụng quá nhiều thực sự có thể làm hỏng vải bố.

  3. Nếu sau lần giặt đầu tiên bạn vẫn không hài lòng bạn có thể cho nó ra một bện và bắt đâù chu kì tính tế nước ấm. Bạn có thể lặp lại điều này một lần hoặc hai lần nhưng hạn chế chất tẩy rữa, sử dụng nhiều sẽ gây phai màu ở tuí vải.

  Thêm bột giặt vào các chu kỳ giặt bổ sung nhưng không thêm thuốc tẩy nhiều hơn hoặc làm mềm vải.

  4. Sấy khô vải bố trong một máy. Nếu bạn muốn làm cho vải bố mềm hơn, quăng vật liệu ẩm ướt vào máy sấy và thiết lập máy chế độ thường.

  5. Ngoài ra, bạn có thể để không khí làm khô vật liệu. Cách này tự nhiên nhất nên đảm bảo túi vải cuả bạn được làm khô mà không lo bị ảnh hưởng.

  Trên đây là 5 bước đơn giản nhất để giúp bạn có thể vệ sinh túi vải bố một cách đơn giản nhất băng máy giặt mà không lo ảnh hưởng đến chất luợng túi vải. Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn..! Chúc bạn thành công..!
   
: tui vai bo