Cách xem video trên iPhone 6 Plus bằng safari không lỗi

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 9/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, rất nhiều người sử dụng chiếc điện thoại thay mặt kính iPhone 6 gặp phải tình trạng đó là khi xem video flash thì lại không mở được. Trên trình duyệt safari của iPhone 6 Plus có những trang web có video clip dạng flash mà các bạn sẽ không thể xem được. Và để có thể xem video flash trên iPhone 6 Plus thì yêu cầu bạn phải jaibreack máy, tuy nhiên hiện nay chúng ta có thể xem video flash trên safari iPhone 6 Plus và ứng dụng Swiftkey trên iPhone 6 Plus một cách đơn giản. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem video trên iPhone 6 Plus nhé!

  [​IMG]

  Cách xem video flash trên safari​

  - Chúng ta có thể hiểu video flash chính là 1 dạng video do hãng Macromedia Flash phát triển, video này nó giúp cho bất cứ người nào có thể đọc tin tức trên các trang web hoặc người dùng có thể đăng tải lên những trang web đó đoạn video có dung lượng ở mức trung bình, thông thường nó sẽ có dạng chuẩn gọi là file Flash. Tuy nhiên, vấn đề là không phải bất cứ hệ điều hành nào cũng có thể đọc được dạng file này và do đó bắt buộc người dùng phải cài đặt thêm các chương trình để có thể đọc và xem chúng.

  benhviendienthoai.vn/thay-man-hinh-iphone-6-6-plus-2928.html

  - Khi các bạn tiến hành xem các video flash trên máy tính thì rất đơn giản vì trên máy tính nó đã tự động được trang bị phần mềm Adobe Flash, còn đối với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus thì các bạn lại cần phải thực hiện thủ thuật hoặc có thể tiến hành cài các app của Apple mới có thể đọc được. Vậy đế có thể hiểu rõ được Flash iphone là gì thì các bạn có thể theo dõi ở bài viết sau đây.

  - Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Safari và gõ vào thanh công cụ tìm kiếm đường dẫn: iosflashvideo.fw.hu. Sau đó, các bạn cần lưu lại trang này trong Bookmark bằng cách đó là bấm vào biểu tượng hình dấu cộng, tiếp theo sau đó các bạn chọn Add Bookmark và cuối cùng là tiến hành ấn vào save để lưu trang này lại.

  [​IMG]

  Gõ vào thanh công cụ tìm kiếm đường dẫn: iosflashvideo.fw.hu​

  - Bước 2: Sau khi các bạn bấm vào nút Bookmark thì lúc này trên màn hình chính sẽ hiện ra cửa sổ sau:

  [​IMG]

  Giao diện khi bấm vào nút Bookmark​

  - Bước 3: Tiếp theo sau đó các bạn cần bấm chọn nút Edit để có thể sửa phần iOSFlashVideo. Sau đó các bạn cần thực hiện xóa bỏ tất cả những nội dung của đằng trước từ javascript như hình bên dưới để được đường link

  - Bước 4: Sau đó, các bạn thực hiện bấm chọn vào nút Done để hòan tất quá trình chỉnh sửa.

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào nút Done​

  - Bước 5: Khi quá trình chỉnh sửa của bạn đã diễn ra thành công thì lúc này hình video clip trên thay pin iPhone 6 chính hãng sẽ không còn là màu trắng xóa nữa mà nó sẽ thể hiện nút Play để các bạn thực hiện việc mở video.

  [​IMG]

  Hiển thị màn hình video​

  - Bước 6: Nếu trong trường hợp mà quá trinh chỉnh sửa bị lỗi thì khi các bạn xem video flash thì nó sẽ không hiện ra được nút Play. Lúc này, các bạn cần thực hiện bấm chọn vào bookmark và kéo iosflashvideo xuống, tiếp theo sau đó các bạn có thể bấm vào nút Play thì sẽ xem được video.

  Chỉ cần thực hiện như trên thì các bạn có thể xem được tất cả các video clip từ các trang như Vimeo,Megavideo, Flickr, Dailymotion, ... Như vậy, các bạn đã biết cách xem video flash trên safari iPhone 6 Plus của mình chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công với những hướng dẫn trong bài viết trên.