Cách xin visa du lịch Nhật Bản tự túc dễ dàng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Van Anh, 5/1/18.

 1. Van Anh

  Van Anh New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đi du lịch Nhật Bản có cần visa không ?

  Có cần visa du lịch Nhật Bản khi du lịch Nhật Bản không ? Du lịch càng ngày càng phát triển thì Nhật Bản trong những năm gần đây lại trở thành những địa điểm được lựa chọn rất nhiều của những du khách đến từ Việt Nam. Nhu cầu đi lại tăng cao, dịch vụ visa du lịch Nhật Bản cũng ngày càng nhiều, bạn mong muốn có một chuyến du lịch tới Nhật Bản, đang đang tìm hiểu về xứ sở mặt trời mọc, nhưng trước hết bạn nên trang bị trước một vài thông tin để có thể du lịch được thuận lợi hơn qua bài viết.

  – Trước hết xin trả lời câu hỏi về việc đi Nhật Bản có cần visa không? Câu trả lời là : có, bạn phải xin được visa du lịch Nhật Bản thì mới có thể tới du lịch, thăm thú hay làm việc ở đât nước này. Cách xin visa du lịch Nhật Bản tự túc dễ dàng.

  Chính vì visa du lịch Nhật Bản là một vấn đề quyết định đến việc bạn có thể đi du lịch Nhật Bản hay không nên bạn cần chú ý và chuẩn bị trước những hồ sơ, giấy tờ, thủ tục bời vì xin visa du lịch Nhật Bản khá khó, một trong những cường quốc trên thế giới nên yêu cầu cũng khá khắt khe.

  Hồ sơ giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Nhật Bản :

  – Đơn xin visa du lịch Nhật Bản: trên mạng có mẫu đơn, du khách có thể lên kiếm tải về. Ghi rõ ràng ngày xin visa, chữ ký xác nhận trên đơn phải giống chữ ký trong hộ khẩu.

  – Chứng minh tài chính: phải có giấy sao kê của ngân hàng, xác thực du khách có đủ tài chính để đi du lịch Nhật Bản. Cần ít nhất 5.000USD (hơn 100 triệu VNĐ) trong tài khoản ngân hàng.

  – Hợp đồng lao động: Ghi rõ ràng và phải có công chứng.

  – Giấy xin nghỉ phép: Ghi rõ họ tên, chức vụ, số ngày nghỉ, xác nhận của lãnh đạo công ty và đóng mộc đầy đủ.

  – Giấy xác nhận làm việc: Phải có chữ ký, dấu mộc của lãnh đạo công ty (hoặc người có thẩm quyền trong công ty).

  – Bảng sao kê lương 3 tháng liên tiếp gần nhất.

  – Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi: khi đặt vé máy bay thì hãng hàng không sẽ gửi mail xác nhận. Du khách cần in và nộp bản email này.

  – Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

  – Hộchiếu: phải còn thời hạn trên 6 tháng

  – Lịch trình đi lại: Nếu đi theo tour du lịch thì sẽ có lịch trình của công ty du lịch. Nhưng đi tự túc thì du khách nên tự viết ra. Viết bằng tiếng Anh và càng chi tiết càng tốt, kể rõ ràng những điểm tham quan sẽ đi, các nhà hàng sẽ đến ăn,…


  Những ưu tiên để bạn có thể xin visa du lịch Nhật Bản dễ dàng hơn :

  Nếu bạn có hộ chiếu đã đi được nhiều nước khác trên thế giới, những nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức hay Châu Mỹ …. thì được rất nhiều ưu tiên ( hộ chiếu trắng rất khó xin visa du lịch Nhật Bản )

  Nếu đến thăm người quen thì người đó nếu làm việc ở những công ty trí tuệ, có mức thu nhập cao và làm lâu năm ( chưa từng dính những rắc rối về pháp luật, thuế ) sẽ giúp bạn có nhiều ưu tiên hơn cho việc phỏng vấn visa.

  Địa chỉ để bạn nộp hồ sơ xin phỏng vấn visa du lịch Nhật Bản :

  Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: +84-8-3933-3510

  Hà nội: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: +84-4-3846-3000