Toàn quốc Cách xử lý chống thấm các loại bể ngầm thấm nước

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 9/9/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển hiện nay một sự bùng nổ của ngành khoa học cơ bản nói chung. Xử lý Chống thấm tại Đà Nẵng nói riêng, có những tiến bộ vượt trội trong lĩnh vực Chống thấm chuyên môn của mình. Chính vì thế mà sự phát triển này đã tạo cho chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn mới hơn, với những điều mới từng bước thay thế những bước đi cũ. Chúng ta cũng cần thay đổi, mà tính trọng yếu của của việc thay đổi này là thay đổi quan điểm đối với lĩnh vực mà chúng ta đang quan tâm, trên các yêu cầu thực tế hơn nhằm mang lại chất lượng cao nhất, hiệu quả cao nhất. Cho nên hôm nay Chống thấm tại Đà Nẵng chia sẻ cho bạn cách xử lý chống thấm các loại bể ngầm

  [​IMG]
  xử lý chống thấm các loại bể ngầm
  Xử lý chống thấm các loại bể ngầm
  Bê tông nhà bạn có không khí chứa các mao dẫn? điều này chứng tỏ các túi khí trong bê tông cũng bị tác động của môi trường làm ảnh hưởng bên ngoài như quá trình do nhiệt độ cao bất thường... Dãn ra tự nhiên của không khí và sự hút nước cũng như thẩm thấu vào các mao dẫn này tăng cao. Tiến trình thấm nước của mao dẫn trong bê tông sẽ tăng dần theo thời gian và tiến trình lão hóa của bê tông. Như thế bê tông không phải là vật liệu chống thấm.

  • Dùng phụ gia chống thấm trộn trong bê tông.
  • Dùng các loại màng bitum, polyme, keo...
  • Các dung dịch tạo màng chống thấm.
  • Dùng các dạng dung dịch thẩm thấu tạo màng silicat biến tính chống thấm.
  • Dùng các loại vật liệu gốc xi măng, thẩm thấu kết tinh trong bê tông chống thấm.
  Phương pháp chống thấm tại đà nẵng
  Chuẩn bị bề mặt chống thấm
  Trước khi chống thấm bê tông thì bạn nên đục sạch các lớp hồ vữa xi măng. Bê tông còn dư thừa cho trét lên bề mặt bê tông kết cấu với các dụng cụ cầm tay như búa, đục,mũi đục nhọn… Trên bề mặt bê tông bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng và đục rộng các đường nứt có rãnh 1-2cm, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc. tiếp đến bạn mài toàn bộ bề mặt cần được chống thấm " bạn nên chú ý sử dụng máy mài có lắp chổi cước sắt để làm bung tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót để có bề mặt sạch" như thế cho chắc chắn việc chống thấm đem lại hiệu quả cao. Sau đó dọn vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn do máy mài, bạn cần xử lý bằng chổi cọ quét hay máy thổi.

  Thi công chống thấm
  Quy trình thẩm thấu thường được thi công bằng máy cọ hay máy phun lên trên bề mặt đã được làm ẩm trước đó. Sau đó thi công làm 2 lớp, lớp thứ nhất vuông góc với nhau, lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3-4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời)

  1. Liều dùng trung bình của cho mỗi lớp như sau:
  2. Thi công bằng cọ: 1-1.5 kg/m2
  3. Thi công bằng bàn chà: 2-2.5kg/m 2
  4. Liều dùng thực tế phụ thuộc vào bề mặt kết cấu và độ hao hụt và định mức của từng loại vật liệu.
  Dùng máy phun nước áp lực phụt rửa bề mặt bê tông bão hòa nước. Hoặc làm ẩm bằng máy phun nước ẩm trên toàn bộ bề mặt bê tông.

  Các sản phẩm thẩm thấu thường được thi công bằng máy cọ hoặc máy phun lên bề mặt đã được làm ẩm. Nên thi công làm 2 lớp vuông góc với nhau. Lớp thứ hai thi công sau lớp thứ nhất đã khô mặt nhưng chưa cứng hoàn toàn (khoảng 3-4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời)

  Đối với chống thấm xong mà vật liệu lâu khô thì đó là bước tiến thành công cho việc chống thấm vì càng lâu khô thì sẽ đảm bảo được chất lượng càng đều và khả năng chống thấm càng tốt. Chính vì thế vật liệu chống thấm xi măng phải được bảo vệ để tránh khô nhanh do gió mạnh hoặc thời tiết nóng bằng các bao phủ nilong hoặc phun nước liên tục lên bề mặt.

  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh

  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan - Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0961 055 575 - 0935 384 760

  website: Thông cống tại Đà Nẵng