Cái hay của ghế nhún Fisher Price

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 30/3/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Bên cạnh việc sử dụng giống như một chiếc ghế thông thường, Ghế nhún Fisher Price có thể thay thế cho ghế ngồi ăn hoặc giường nằm vô cùng tiện dụng. Việc dùng ghế rung rất phổ biến ở các gia đình có con nhỏ hiện giờ, vì bé yêu vừa có thể có chỗ để chơi, thư giãn vừa không lệ thuộc quá nhiều vào bố mẹ.

  [​IMG]
  Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334

  Để thích hợp với mong muốn ngồi chơi cũng như nằm ngủ của con, ghế ngồi ăn cho bé fisher price có thể căn chỉnh được những tư thế ngả, ngồi, nằm cho phù hợp nhất. Sản phẩm dễ dàng dỗ dành các con có thể đi vào giấc ngủ say vì có thể bật mở tính năng rung nhẹ nhàng. Giúp bé phát triển thính giác, thị giác hiệu quả, chiếc ghế có thiết kế không cầu kì nhưng bắt mắt, đi kèm ghế rung fisher có gắn những bộ đồ chơi xinh xắn và bộ phát âm thanh vui nhộn.
  [​IMG]
  Ghế rung Fisher Price cốm 68104
  Trong các độ tuổi phát triển khác nhau của các bé, cha mẹ có thể dùng Ghế nhún Fisher Price, tại đây cho trẻ ngồi chơi. Với các trẻ chưa biết lẫy hay bò thì ghế rung fisher khá an toàn; nhưng con khi đã biết lẫy, bò thì việc các bé lật ngay trên ghế rồi ngã xuống đất là rất cao. Vậy nên, nhằm hạn chế các tai nạn có thể xảy đến, ba má hãy nhớ trông nom con và thắt đai bảo vệ cẩn thận.
  Việc mong chờ của nhiều bố mẹ luôn là được có những mặt hàng Ghế rung Fisher Price cho bé an toàn, uy tín cùng giá cả thích hợp. Siêu thị trực tuyến Babimart tự hào là cơ sở tin cậy chuyên mang đến mặt hàng cho bé an toàn, trợ giúp ba mẹ chăm sóc con yêu rất tốt.