Cái hay của xe cân bằng cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 21/5/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Để trẻ tăng cường khả năng giữ thăng bằng hiệu quả, Xe cân bằng có khối lượng siêu nhẹ, phù hợp sử dụng cho bé từ 1 tuổi. Việc giữ thăng bằng thuần thục trên chiếc xe thăng bằng này sẽ khiến cho bé con có thể tập đi xe đạp thường nhanh chóng hơn và không còn cảm giác lo lắng thường trực những tai nạn có thể xảy ra bất ngờ do chiếc xe mất cân bằng.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  1 chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe can bang nimbus có cấu tạo thường khá đơn giản, bao gồm ba thành phần chính là khung xe, yên xe và bánh xe. Để giúp bé cảm thấy yên tâm hơn lúc lái xe, bộ phận khung xe là ống thép siêu nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn. Yên xe thay đổi được dộ cao thấp để trẻ con có thể sử dụng trong thời gian dài. Riêng chi tiết bánh xe được thiết kế đặc biệt chống trơn, chống trượt, bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ khi di chuyển.
  Những chiếc xe cân bằng cho bé có thể rèn luyện và tập cho trẻ cách giữ thăng bằng hiệu quả. Ngoài ra bé sẽ ngày càng nhanh nhẹn, khỏe mạnh và năng động hơn do việc di chuyển của sản phẩm phụ thuộc vào đôi chân của bé yêu. Để thúc đẩy sự cạnh tranh và rèn luyện sức khỏe hiệu quả, các bé còn có thể tổ chức một cuộc đua xe thăng bằng giữa 1 nhóm bạn.

  [​IMG]
  Xe đạp cân bằng Totem
  Các bé có thể ngồi trên yên xe và bước đi như đang đi bộ khi mới làm quen với Xe đạp cân bằng. Dần dà, khi đã bước đi vững chắc và thuần thục hơn, các bé sẽ co chân lên và đẩy xe lướt đi nhanh chóng. Khi chiếc xe có dấu hiệu mất thăng bằng hoặc lúc muốn dừng xe lại, bé con chỉ cần đặt chân xuống để lấy lại thăng bằng dễ dàng.