Cải thiện nét đẹp của đôi mắt nhờ bấm mí

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 7/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường khi nhìn vào một ai đó, chúng ta rất dễ dàng nhận biết ra đôi mắt người đó là mắt một mí hay mắt hai mí. Tuy nhiên, về mặt cấu tạo và sinh học của mắt, sở dĩ có sự khác nhau giữa mắt hai mí và mắt một mí là do chẻ cơ bám da của nâng cơ mi trên. Người sở hữu mắt hai mí thì được coi là có đôi mắt đẹp. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hũu những nét đẹp cơ bản đó. Với dịch vụ bấm mí mắt bạn không còn phải lo lắng hay tự ti về đôi mắt không mấy thiện cảm của mình nữa, ngược lại bạn có thể tự tin tỏa sáng ở mọi lúc, mọi nơi với đôi mắt quyến rũ của mình.
  [​IMG]
  Thông tin về bấm mí mắt Hàn Quốc
  Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và cân đối. Việc bấm mí mắt Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ. Do đó, đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn thực hiện nhất hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
  Không chỉ đảm bảo về độ an toàn của quy trình thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ mà bấm mí Hàn Quốc còn thể hiện thế mạnh của mình qua việc tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần phẫu thuật.
  Xem thêm:nâng ngực nội soi giá bao nhiêu
  Quy trình bấm mí
  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
  Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng
  Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao nước ngoài luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.
  Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.
  Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
  Bước 5: Tái khám.
  Bạn có thể thạm khảo tại Thẩm Mỹ Nhật Hàn để biết thêm các dịch vụ về mắt như cắt mắt hai mí , cắt mí mắt …nhé.