Cai thuốc lá chỉ sau 3 ngày với bài thuốc tự chế

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 16/4/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ta được đọc có 1 đoạn chia sẽ trên báo của một người đàn ông về sản phẩm
  cai thuốc lá thầy lang Nghị . Anh ấy chỉ , buổi trước, mỗi buổi anh ấy hút rất to thuốc nhưng nói rằng sau một vài ngày anh uống một hỗn hợp nước do Ta tự làm thì anh đã cai thuốc lá thành công.
  Dưới đây chính là phương thuốc Tớ đã dùng để cai thuốc lá, một bài thuốc cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà bất kỳ ai cũng được thể tự làm tại nhà.
  Đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn mắc nguyên liệu cần thiết gồm được những thứ sau: Lá mã đề cắt nhỏ (loại này có bán rất to ở các tiệm thuốc đông y), một chút nước sôi và bình thủy tinh. Nguyên liệu nói rằng đơn giản có vậy thôi.
  [​IMG]
  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu kể trên chúng ta sẽ bắt đầu bào chế thuốc. Cách làm hết sức đơn giản giống như sau: chúng ta đối với một chút lá mã đề vào bình thủy tinh và đối với một chút nước sôi vào. bạn đậy nắm và để đó khoảng 2 tiếng r bắt đầu uống. ta nên uống không còn số trà mã đề này trong buổi .
  Mình đã dùng giải pháp này và thấy rất rất tốt , sau một vài buổi sử dụng cơn thèm thuốc lá của Tôi đã ít giảm đồng thời mất muốn hút nữa.
  Ngoài ra, lớn cá nhân ta của Mình đã tạo ra một cách thức từ bỏ thuốc lá chắc chắn mới và tốt . Đó chính là sử dụng thuốc từ bỏ thuốc chính là thầy lang Nghị . 1 bài thuốc nam hiệu quả đã có chứng thực. ta thử bỏ thuốc lá xem sao nhé.