Toàn quốc Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Lừa Đảo Người Tiêu Dùng Như Nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi botania, 15/10/16.

 1. botania

  botania Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có không ít người vì tin vào lời quảng cáo từ nhathuocthanhnghi.com quảng cáo công hiệu sản phẩm, đã không tiếc tiền bỏ ra 400-500 nghìn mua sản phẩm về sử dụng. Nhưng khi nhận thuốc, nhiều người tỏ ra thất vọng vì sản phẩm được đóng gói hết sức thô sơ, vỏ chai thuốc được tận dụng từ những vỏ chai nước phế liệu, nhãn mác thủ công. Sau khi sử dụng thuốc, theo đúng như hướng dẫn của nhathuoclangnghi.com nhưng hiệu quả tác dụng của thuốc lại không được như lời quảng cáo.

  [​IMG]
  Ông Nghị với sản phẩm và lời quảng cáo bóng bẩy trên mạng (ảnh Internet)
  Anh Dũng 28 tuổi người Thái Bình nghiện thuốc lá hơn 10 năm, "Anh chia sẻ, khi gọi điện đến nhathuocthanhnghi.com được nhà thuốc này quảng cáo: mỗi khi lên cơn thèm thuốc lá, chỉ cần súc miệng bằng nước cai thuốc lá thì cơn thèm thuốc sẽ qua đi và được khống chế trong 3-4 giờ. Súc miệng liên tục trong vài ngày liên tục là sẽ bỏ được thuốc lá". Anh đã chi số tiền không nhỏ để mua sản phẩm cai thuốc lá Thầy Nghị về sử dụng, nhưng mỗi khi lên cơn thèm thuốc anh Dũng đã dùng thuốc nước súc miệng như hướng dẫn, nhưng kết quả anh nhận được không như mong muốn, cơn thèm thuốc của anh nhanh chóng quay trở lại. Sau khi anh sử dụng hết liệu trình cai thuốc như quảng cáo, hiện tại anh vẫn chưa cai được thuốc lá từ sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Anh Dũng ngao ngán cho biết cai thuoc la Thanh Nghi lua dao mình, lừa đảo người tiêu dùng.

  Qua chia sẻ từ anh Dũng người sử dụng và cho rằng sản phẩm cai thuoc la Thay Nghi lua dao người tiêu dùng. Báo Đất Việt đã tìm hiểu và thông tin rõ ràng hơn về thầy lang Nghị và sản phẩm cai thuoc la Thay Nghi. Theo Báo Đất Việt thông tin, thầy lang Nghị mới chỉ học hết lớp 7, sau di cư vào Đắc Lak sinh sống, ông cũng không có bằng cấp chuyên môn về y dược, chưa được cấp phép hành nghề thầy thuốc, không có giấy chứng nhận sản phẩm cai thuoc la Thanh Nghi là bài thuốc gia truyền. Tại đây ông đã sản xuất dịch lỏng từ thảo dược cai thuốc lá với tên cai thuốc lá Thầy Nghị và cai thuốc lá Thanh Nghị để bán cho người dùng. Qua phản ánh từ người dùng, các cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra cơ sở sản xuất cai thuốc lá Thanh Nghị, do không xuất trình được giấy phép sản xuất và giấy cấp phép hành nghề, ông đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính và cấm sản xuất.

  [​IMG]
  Cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo người tiêu dùng, lợi ích người dùng ở đâu (ảnh Internet)
  Mặc dù bị xử phạt và cấm sản xuất, nhưng thầy Nghị vẫn lén lút bào chế thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị từ thảo dược, thay vì bày bán công khai tại các nhà thuốc như trước đây, thầy lang Nghị và những người có liên quan tiến hành bán hàng online qua mạng internet để tránh các cơ quan chức năng kiểm tra, qua internet thầy Lang Nghị tung những lời quảng cáo về công hiệu của thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị rất bắt tai, đánh trúng tâm lý người dùng mong muốn cai nghiện thuốc lá.
  Với chiêu thức bán hàng online cai thuốc lá Thanh Nghị lửa đảo được rất nhiều người sử dụng sản phẩm của mình, số nạn nhân của cai thuốc lá Thầy Nghị lừa đảo vẫn đang tăng cao vì chiêu thức kinh doanh bá đạo này. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái, trước khi mua sản phẩm hãy tìm hiểu kỹ, đừng tin vào những lời quảng cáo trên mạng để tránh tiền mất tật vẫn mang. Chúc các bạn có sức khỏe tốt.