Hà Nội Cải tiến của công nghệ hình ảnh trong macbook air retina

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 3/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàng triệu pixel cùng công nghệ đầu tiên. Với 4 triệu pixel trên model 13 inch và hơn 5 triệu pixel trên model 15 inch , màn hình Retina trên macbook air retina là một sự tốt hơn trước khôn xiết khủng khiếp. Chốc bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay chỉnh những thước phim ngay trên chiêc macbook air retina ở chuẩn HD , những điểm ảnh sẽ cho bạn thấy sự dị biệt của những bức hình ở góc độ rõ ràng mà bạn chưa bao giờ thấy ở bất kỳ laptop nào hay bất kỳ máy tính bàn nào. Với màu sắc sản vật phong phú , tinh tế và chi tiết , đây xứng đáng là một trong những màn hình sắc nét thế giới trên dòng macbook air retina.
  [​IMG]
  Màn hình macbook air retina rộng , màn hình IPS LED-backlit có độ phân giải 2560 x 1600. Với 220 điểm ảnh mỗi inch. Bạn sẽ có khả năng Chia cắt 2 màn hình ngoài lên đến 2560 x 1600 thông qua Thunderbolt 2 ( Mini DisplayPort ). Hiển thị Mini DisplayPort tương hợp dễ dàng mà không thèm bộ chuyển đổi. macboo air retina này cũng có thêm một tương trợ HDMI để thiết bị HDMI tuân thủ , đặc biệt là HDTV , hiện nay được trợ giúp là đưa lại hiệu quả tốt nhất. Đồ họa của macbook air retina được xử lí bởi một card Việc in tích hợp Intel Iris Pro với bộ nhớ 1GB.
  [​IMG]
  Làm việc và tiêu khiển không bị hạn chế. Từng chiếc macbook air 12 inch mới được mang đến cùng với những ứng dụng tốt hơn bao giờ hết như iPhoto , iMovie , GarageBand , Pages , Number , và Keynotes. Do đó bạn có xác xuất thỏa sức sáng tạo ngay từ ban đầu trêm chiếc macbook air 12 inch của bạn. Bạn cũng sẽ thấy nổi những áp dụng tót vời như duyệt email , lướt web , gọi điện qua FaceTime với hình ảnh sắc nét.
   
: david de gea