Toàn quốc Cam kết khi thay màn hình ipad mini tại bệnh viện điện thoại 24h

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 9/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được kỳ vọng là một trong số những chiếc máy tính bảng tiềm năng nhất, nhưng những gì mà chiếc iPad mini này mang đến lại không được đúng như kỳ vọng của người dùng. Nhược điểm trí mạng mà các chuyên gia muốn nói ở đâu chính là thay màn hình iPad mini cho hiển thị và màu sắc lợt lạt hoàn toàn không được sắc nét như trong buổi ra mắt sản phẩm.
  [​IMG]phần lớn chuyên gia sau khi nghiên cứu màn hình iPad mini đều đưa ra một số nhận định giống nhau, khi họ cho rằng Apple đã đầu tư không tới khi sử dụng công nghệ cũ cho màn hình iPad mini chỉ nâng cấp độ phân giải và mật độ điểm ảnh lên một tẹo.

  Chuyên sâu hơn về công nghệ trang bị trên thay màn hình iPad mini, theo Sophiania thì Apple vẫn còn đang quá phụ thuộc vào hai công nghệ IGZO và a-Si mà họ lại không nghĩ việc sẽ sử dụng công nghệ LTPS. quả thật, công nghệ LTPS có hiệu năng tốt hơn rất nhiều so với hai công nghệ đang dùng trên màn hình iPad mini.[​IMG]Lý do khiến Apple lại sử dụng công nghệ IGZO và A-si thay vì sử dụng công nghệ LTPS là vì giá hai tùy chọn này không quá đắt, giá thành rẻ, dây chuyền sản xuất có sẵn. vơ những thông báo trên dựa trên cách đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực điện thoại cao cấp, còn đối với người dùng thì những trải nghiệm trên thay màn hình iPad mini cũng là sự tuyển lựa thích hợp.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24