Cằm là đường nét ấn tượng trên khuôn mặt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 24/1/16.

 1. janegoodall

  janegoodall New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thưa bác sĩ, tôi có một thắc mắc muốn bác sĩ trả lời giúp trước khi thực hiện dự định đi thẩm mỹ độn cằm của tôi. Sắp tới là kỹ nghỉ Tết âm lịch kéo dài gần 2 tuần, tôi muốn tận dụng khoảng thời gian này để làm dịch vụ độn cằm. Vậy xin hỏi bác sĩ, tôi sẽ mất khoảng thời gian bao lâu để cằm của tôi hết sưng và độn cằm có nguy hiểm không?. Liệu trước khi kỳ nghỉ Tết kết thúc, cằm tôi có để lại sẹo nữa không?
  (Lâm Thu Trang - 29 tuổi - Sao Đỏ, Hải Dương)
  [​IMG]
  Trả lời:
  Như tất cả chúng ta đã biết, cằm đóng vai trò tích cực tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt, là đường nét ấn tượng trên khuôn mặt. Một chiếc cằm hoàn hảo nhờ thẩm mỹ sẽ mang đến cho chúng ta khuôn mặt thon gọn và quyến rũ, không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối. Rất đúng đắn nếu bạn tìm đến công nghệ độn cằm khi biết rằng chiếc cằm của mình chưa thực sự đẹp. Và từ đó, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên của mình với dáng chiếc cằm V-line hài hòa với mặt.

  Quay trở lại vấn đề bạn hỏi Độn cằm bao lâu hết sưng tôi xin được chia sẻ rằng: Hiện nay có rất nhiều công nghệ độn cằm không cần sử dụng tới dao kéo, vì vậy việc hồi phục sau thẩm mỹ sẽ rất nhanh. Chỉ với 1 lần thẩm mỹ duy nhất, chiếc cằm của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

  Và theo đó, bạn cần ăn cháo loãng trong khoảng 2 ngày sau, thời gian tiếp theo có thể ăn cơm mềm bình thường. Bên cạnh đó duy trì chế độ nghỉ ngơi khoảng 10 ngày trước khi quay lại hoạt động và sinh hoạt học tập, làm việc như bình thường. Yên tâm vì phương pháp độn cằm hiện nay sẽ không làm bạn bị sưng đau hay để lại sẹo.
  Chúc bạn thành công và hài lòng với những gì đạt được sắp tới!