Toàn quốc Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Tìm lại ký ức một thời

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi anandi, 3/5/16.

 1. anandi

  anandi Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Nơi tìm lại ký ức
  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Đến với nơi đây du khách sẽ có dịp tìm lại ký ức tuổi thơ của mình đó là những khu vườn với đủ loại trái cây, và những thảm cỏ tóc tiên xanh miết mọc xung quanh những lối đi nhỏ. Ngoài ra bảo tàng còn có những khu vườn có những tản đá dành cho du khách có thể ngồi nghỉ ngơi lắng nghe tiếng chim hót, tiếng gió thổi rừng cây xào xạc,
  [​IMG]
  Cẩm nang hướng dẫn du lịch Đà Nẵng
  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Tìm lại ký ức một thời
  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Những ngôi nhà cổ
  Bảo tàng có hai ngồi nhà cổ có kiến trúc độc đáo đó là cẩm nang du lịch Đà Nẵng ngôi nhà rường cổ theo phong cách kiến trúc của thợ Kim Bồng, với một không gian thấm đượm chất cổ kính và Ngôi nhà rường truyền thống xứ quảng này nguyên là Nhà của cụ Lê Tuất, được cụ Nguyễn Nhân xây dựng.
  Các không gian kiến trúc ở đây vừa mang đến cho du khách cảm nhận chiều sâu hướng dẫn du lịch Đà Nẵng văn hoá, vừa đượm chất cổ kính, nghệ thuật, lại có sự thoáng đảng của thiên nhiên.
  Các bộ sưu tập gốm sứ độc đáo: du lịch biển
  Trong các ngôi nhà cổ tại bảo tàng có trưng Hai ngôi nhà này trưng bày các sưu tập gốm cổ theo các chuyên đề như sau :
  Sưu tập văn hoá Sa Huỳnh, trong đó có một số hướng dẫn du lịch đà nẵng tiêu bản quý như khuyên tai hình lá liễu và vòng đeo chân bằng đá đầu tiên được thấy ở Việt Nam.
  Du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập gốm Chămpa, được con người tìm thấy trong lòng đất kinh thành Trà Kiệu và bộ sưu tập gốm Đại Việt là bộ sưu khá đa dạng về chủng loại và niên đại kéo dài từ đầu công nguyên đến nửa đầu thế kỷ 20.
  Ngoài ra du khách cũng sẽ được cẩm nang du lịch đà nẵng chiêm ngưỡng bộ sưu tập gốm sứ mậu dịch là bộ sưu tập có niên đại kéo dài từ đầu công nguyên đến thế kỷ thứ 17.
  Ngoài ra ngôi nhà được thiết kế độc đáo, có những tảng đá lớn ở bên trong như là một món đồ nội thất do thiên nhiên tạo ra. Bên trong trưng bày những tác phẩm mỹ thuật của những họa sĩ tài hoa của Việt Nam. Đó là những bức tranh chỉ thuần nhất là tranh bột màu đen trắng của hoa sĩ Đinh Ý Nhung và những bức tranh mùa kết hợp với mặt nạ đầy sáng tạo của họa sĩ Đặng Việt Triều.
  Cẩm nang du lịch Đà Nẵng - Bên trong bảo tàng Đồng Đình
  Ngoài ra trong bảo tàng còn trưng bày các hiện vật độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực miền trung và tây nguyên.
  Bảo tàng có có một là lò gốm, nhà lưu trú dành cho các nghệ sĩ đến sáng tác, và một nhà sản bảo quản
  Mục đích của dự án Bảo tàng Đồng Đình không đặt trọng tâm thu lợi nhuận như một cơ sở kinh doanh thông thường, mà chủ yếu là tạo thêm một địa chỉ văn hoá khiêm tốn góp phần nhỏ vào diện mạo văn hoá chung của thành phố Đà Nẵng.

  Bảo tàng Đồng Đình không chỉ là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà nghiên cứu, mà còn là địa chỉ thư giãn, khám phá vùng rừng sinh thái hấp dẫn cho cho những người đam mê du lịch.

  Bảo tàng cũng là nơi góp phần vào làm phong phú cẩm nang du lịch đà nẵng thêm cho các sản phẩm văn hóa du lịch của thành phố, nơi để các nhà nghiên cứu tìm kiếm tài liệu và nghiên cứu sâu hơn về những vấn đề mà mình qua tân, là nơi có không gian sáng tác tuyệt vời truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ.
  Nguồn: http://camnangdulichdananghay.blogspot.com/2016/04/cam-nang-du-lich-nang-tim-lai-ky-uc-mot.html
  --------------------------------------------------------------------------------
  Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn
  Tầng 9 tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  Điện thoại: +84 511 6 271 234 - +84 932 582699
  Email: booking@anandi.vn