Toàn quốc Camera của T-Mobile G2 được HTC công bố

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Binhboong92, 27/4/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc máy ảnh của T- Mobile là có một chế độ tự động lấy nét và đèn flash LED 5MP - sửa chữa iphone tại hà nội

  Tôi thấy nó tốt hơn so với ngay cả đèn flash chói mắt của EVO. Nút camera chuyên dụng là tốt đẹp để có, nhưng thậm chí đẹp hơn được cài đặt camera. Giống như Sửa chữa điện thoại htc đã đề cập, tôi là chủ yếu được sử dụng cho iPhone, do đó, có bất kỳ loại tùy chọn là khá mới. Bạn có thể thay đổi cân bằng trắng và phơi sáng cho phù hợp với điều kiện ánh sáng, bật đèn flash và tắt, và gây rối với sự tập trung và zoom (lên đến 2.0x).

  [​IMG]

  Như bạn có thể nhìn thấy từ các bức ảnh mẫu, G2 là khá vững chắc theo tiêu chuẩn của điện thoại thông minh. Nó sẽ không wow bạn thích một số các hình ảnh iPhone 4 HDR sẽ, và nó chắc chắn sẽ không đến gần để thay thế một máy ảnh thực sự, nhưng đối với snaps nhanh, camera của G2 là đủ ích khi những hình ảnh được thu nhỏ lại kích thước web .

  Các máy quay video là khá mát mẻ. Nó quay video lên đến 720p và có vô số lựa chọn, bao gồm cả flash on / off, các tùy chọn tương tự cân bằng trắng như máy ảnh vẫn còn, và bốn bộ lọc (màu đen và trắng, nâu đỏ, âm bản, và dùng ánh sáng mặt trời). Mic là khá xấu, và nó có một số vấn đề với hành động chuyển động cao và những nơi có ánh sáng thay đổi nhanh chóng, nhưng nó sẽ thay thế một camera Flip video khá dễ dàng.