Toàn quốc CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi chuhoa221197, 17/10/17.

 1. chuhoa221197

  chuhoa221197 Member

  Tham gia ngày:
  21/3/17
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  CAMERA HÀNH TRÌNH THINKWARE DASH CAM F50
  siêu phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đã cập bến tại AUTO365

  Camera hành trình F50 với công nghệ tự định dạng, sử dụng công nghệ hệ thống lưu trữ TAT thay vì hệ thống FAT. Điều này giúp định dạng thủ công của các file đã ghi trên thẻ nhớ MicroSD, giúp kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt có thể xem lại tập tin trên nhiều phương tiện thông minh như máy tính, điện thoại. Thinkware Dash Cam F50 giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thinkware Dash Cam F50 với khả năng ghi hình full HD sắc nét trên từng chi tiết, không chê vào đâu được.


  [​IMG]

  Thinkware Dash Cam F50 gồm ba chế độ ghi hình khác nhau

  [​IMG]

  Continuous Recording Mode: Có khả năng kích hoạt tự động, video được lưu với từng phút một theo cấu trúc ghi hình vòng lặp.

  Event Recording Mode: Với hệ thống giám sát tác động vào 10giây trước dữ liệu video sẽ được lưu trữ

  Manual Recording Mode: Cấu trúc cũng như máy video, nếu bạn muốn ghi lại những sự việc ở phía trước xe mặc dù không hay có di chuyển có thể sử dụng chế độ ghi tay.

  Bạn có thể dễ dàng xem lại clip một cách đơn giản, chuẩn xác, rõ ràng nhất thông qua Thinkware Dash Cam F50. Đặc biệt bạn có thể phát hoặc tải xuống cùng với lịch sử tuyến

  [​IMG]

  Tổng hợp dữ liệu lái xe thông qua GPS đã được tích hợp sẵn, F50 có thể xác định vị trí và tuyến đườn với tốc độ chạy của xe thông qua bản đồ. Dash Cam thông minh không chỉ ghi lại những chặn đường đã qua mà còn được sử dụng để theo dõi và nhớ lại tất cả những đoạn đương từng đi qua ở bất cứ noi đâu và bất cú thời điểm nào.

  [​IMG]
  Không chỉ thế F50 còn có khả năng phục hồi ghi hình sự cố, nếu không may trường hợp điện bị ngắt kết nối, lúc đó F50 sẽ use điện dự phòng để đảm bảo lưu trữ an toàn trong bất kì trường hợp nào vẫn có thể đảm bảo được ghi lại một cách đầy đủ chính xác nhất.

  Dễ dàng lắp đặt, sử dụng đơn giản không rờm rà phức tạp